วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ Love At Night (2021) รัตติกาลรัก พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Love At Night พากย์ไทย

ติดตามซีรีย์ Love At Night (2021) รัตติกาลรัก

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า การทำงาน (ค่ำคืนนี้มีรัก) มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย หลิวเสวียอี้ รับบท ม่อหลิงเจ๋อ ประธานหนุ่มที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ที่มุ่งทำงาน และไม่สนใจเรื่องผู้หญิง จนกระทั่งเมื่อเจอนางเอกสาวสวยอย่าง จางอวี่ซี รับบท สวี่ชิงโยว เธอนั้นมีนิสัยที่มุ่งมั่นขยันทำงานจนตกเป็นเป้าสายตาให้กับพระเอกเป็นอย่างมากจนนำมาสู่ความสนใจในตัวนางเอก แต่แล้วเป็นเรื่องที่ยากเมื่อวันหนึ่งแฟนเก่านางเอกได้กลับมาขอคืนดี บทสรุปความรักระหว่างพวกเขาจะบรรจบลงด้วยดีหรือไม่? สามารถติดตามชมได้ที่ wow series

Love At Night

บทสรุปเรื่องย่อซีรีย์ Love At Night (2021) รัตติกาลรัก

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง สวี่ชิงโยว ผู้ที่อยู่ในช่วงอายุใกล้เลขสามและตอนนี้กำลังมีแพลนจะเข้าวิวาห์ในเร็วๆนี้กับแฟนหนุ่มที่คบกันมา 10 กว่าปี แต่แล้วความจริงก็ได้ปรากฏเมื่อนางเอกได้บังเอิญไปเห็นว่าแฟนของเขานั้นกำลังนอกใจเขาทำให้งานวิวาห์ล่ม เหตุการณ์นั้นทำให้นางเอกเสียใจเป็นอย่างมาก ร้องไห้ฟูมฟาย และไปนั่งอยู่ในผับ Music Public Kingdom จนเธอเมาจากการดื่มเหล้าและวันนั้นทำให้เธอนั้นได้พบกับ ม่อหลิงเจ๋อ นักร้องชายในผับเหตุการณ์คืนนี้เป็นภาพตัดนางเอกตื่นมาจำอะไรไม่ได้เลยและคิดว่าตนนั้นได้มีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับพระเอกไปเเล้ว

Love At Night

และเหตุการณ์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นก็ดันได้มาเกิดขึ้นเมื่อนางเอกพบว่าชายหนุ่มที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขาในคืนนั้นก็คือประธานม่อซึ่งทำงานอยู่ที่ทำงานเดียวกันกับนางเอกและได้เกิดเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาทั้งคู่นั้นมีความใกล้ชิดกันจากที่พระเอกไม่เคยสนใจนางเอกเพราะเขานั้นไม่เคยชอบให้ผู้หญิงมาวุ่นวายด้วยกลับกลายว่าเขานั้นมีความสนใจในตัวนางเอกและเกิดเป็นความรู้สึกที่ชอบของกันและกันแต่อุปสรรคก็ได้เข้ามาเมื่อแฟนเก่านางเอกกลับมาขอคืนดีจนทำให้ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอนแต่ผลสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ผ่านมันมาได้และก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกันตั้งแต่ตอนนั้นมา