วันเสาร์, 22 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์จีน ปลดผนึกหัวใจหวนรัก (พากย์ไทย) EP.1-59 End เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ปลดผนึกหัวใจหวนรัก พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย “ปลดผนึกหัวใจหวนรัก ( Love and Redemption )” ปี2020

เป็นซีรีย์จีนแนวย้อนยุค แฟนตาซี นำทัพโดยผู้กำกับYin Tao และ Mai Guan Zhi และนักแสดงมากฝีมืออย่าง เฉิงอี้ รับบทเป็นอวี่ซือเฟิ่ง ประกบคู่กับ หยวนปิงเหยียน รับบทเป็น ฉู่เซวียนจี การหายไปของดาวมารและเทพแห่งสงครามและมีข่าวลือว่าจะมาจุติบนโลกมนุษย์ดันเป็นวันเดียวกับพระเอกและนางเอกเกิดมาผลสรุปสุดท้ายจะเป็นยังไงสามารถรับชมได้เลยตอนนี้

   Love and Redemption ปลดผนึกหัวใจหวนรัก

เรื่องย่อ : ปลดผนึกหัวใจหวนรัก พากย์ไทย

  เป็นเรื่องราวของสวรรค์ปกครองแดนมารและมนุษย์เมื่อพันปีก่อน อสูรทะเยอทะยานไม่อยากอยู่ใต้อาณัติของพวกเทพ ดาวมารจึงนำกองกำลังทหารมาบุกรุกพื้นที่สวรรค์ทำให้สวรรค์เสียหายหนักแต่อยู่ดีๆดาวมารกลับหายตัวไป แล้วมีเทพสงครามปรากฏตัวขึ้นมาช่วยจนกองกำลังมารพ่ายแพ้มีการลือว่าเทพแห่งสงครามลอบทำร้ายดาวมารทำให้ดาวมารตาย เมื่อพันปีต่อมามารเริ่มมีการเคลื่อนไหวและตามหาเพื่อปลุกหฤทัยดาวมารเพื่อกลับมารุ่งเรืองอีกครั้งแต่มีข่าวมาว่าเทพสงครามและดาวมารจะมาจุติยังโลกมนุษย์เพื่อผ่านด่านเคราะห์ในวันเดียวกันกับนางเอกกับพระเอกเกิด

ปลดผนึกหัวใจหวนรัก พากย์ไทย

   นางเอกเกิดมาเป็นลูกสาวคนรองของเจ้าสำนักเซ้าหยาง แต่เธอนั้นเกิดมาพร้อมไม่มีสัมผัสทั้งหกจึงไม่มีความรู้สึกรักและผูกพัน พระเอกเป็นศิษย์เอกของสำนักหลี่เจินเป็นผู้ที่เก่งกล้าและมีวรยุทธที่แข็งแกร่ง วันหนึ่งเกิดเหตุุการณ์ทำให้นางเอกตกลงมาจากฟ้าแต่บังเอิญตกบนพระเอกทำให้ทั้งสองได้เจอกันนางเอกจึงอ้อนวอนขอให้พระเอกช่วยพาเธอกลับไปด้วย จนพระเอกพากลับมายังสำนักของตนเมื่ออยู่ด้วยกันไปทำให้พบเจอปัญหามากมายจนก่อให้เกิดความหวั่นไหวในใจพระเอกขึ้นมา