วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor 2023 ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Little Mad Doctor ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน Little Mad Doctor 2023 ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 26 ตอน อากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฮินซินอวี๋ รับบทเป็น ฉู่จิงหง และท่านอื่นๆอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฉู่จิงหง เธอนั้นในโลกปัจจุบันเป็นนักศึกษาแพทย์แต่ตอนนี้เรื่องแปลกประหลาดก็ได้เกิดขึ้นกับเธอเมื่ออยู่ดีๆเธอนั้นก็ได้ข้ามอีกมิติหนึ่งและได้อยู่ในบทบาทของเจ้าหญิงที่เมืองหนึ่งเธอพยายามหาทุกวิธีทางเพื่อที่จะสามารถกลับไปยังโลกของเธอได้แต่ในการรอดชีวิตของเธอนั้นต้องแลกด้วยการสะสมคะแนนให้ครบตามกำหนดจึงจะสามารถกลับไปยังที่เก่าได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต่อได้ที่ wow-series.com

Little Mad Doctor

เรื่องย่อซีรี่ย์จีน : Little Mad Doctor 2023 ยอดสตรีหมอเทวดา ซับไทย 

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง ฉู่จิงหง เธอนั้นกำลังศึกษาเป็นนักศึกษาแพทย์สาวเพราะเธอนั้นมีความใฝ่ฝันที่อยากจะรักษาคนไข้ให้หายป่วยได้จึงเป็นเหตุให้เธอนั้นเรียนต่อในทางด้านนี้แต่เรื่องราวประหลาดก็ได้เกิดขึ้นกับเธอเมื่อเธอนั้นได้ข้ามมิติพยายามอีกโลกหนึ่งด้วยความไม่ตั้งใจเธอจึงคิดหาวิธีทางทุกวิธีเพื่อที่จะสามารถกลับไปยังโลกปัจจุบันที่เธอเคยอยู่นั้นให้ได้แต่วิธีการที่ว่านั้นนั่นก็คือต้องสะสมคะแนนให้ครบตามกำหนดถึงจะสามารถอยู่ในโลกปัจจุบันได้

Little Mad Doctor

และคะแนนที่สะสมที่ว่านั้นนั่นก็คือเธอต้องวินิจฉัยและรักษาคนในโลกนี้ให้ได้เพื่อที่จะสามารถสะสมคะแนนไว้ตามกำหนดและในเวลาต่อมานั้นทำให้เธอนั้นได้ความสามารถและความรู้มากมายแต่ในขณะเดียวกันในตอนนี้นั้นก็มีชายหนุ่ม 2 คนที่ได้เข้ามาในชีวิตของเธอโดยคนแรกนั้นก็คือราชาแห่งสงครามอย่าง อู๋จวิ้นอวี๋ ที่ได้คอยตามจีบเธอจนทำให้เธอนั้นหวั่นไหวไปด้วยและก็ยังมีท่านอ๋องอย่าง คังซี ที่คอยตามรังควานเธอตลอดเวลา