วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ Listening Snow Tower หอสดับหิมะ ตอนที่.1-52 END พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Listening Snow Tower พากย์ไทย

ดูซีรีย์ Listening Snow Tower (2019) หอสดับหิมะ พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีนแนวกำลังภายใน มีทั้งหมด 56 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 2020 เป็นเรื่องราวของหอสดับหิมะงั้นได้เกิดความวุ่นวายที่เกิดจากการปั่นป่วนของลัทธิบูชาอาจารย์ทำให้ยอดฝีมือจากสำนักต่างๆนั้นต่างร่วมมือกันเพื่อที่จะล้มละธิบูชาจันทร์ให้ได้และในขณะเดียวกัน เซียวอี้ฉิง นั้นได้มีความแค้นจากการตายของพ่อของตนที่เกิดจากการฆ่าของหัวหน้าพรรคบูชาจันทร์จึงเกิดอยากกำจัดเขาออก เรื่องราวความวุ่นวายนี้จะสามารถทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ และจะสามารถกำจัดหัวหน้าพรรคบูชาจันทร์ได้ไหม

หอสดับหิมะ

เรื่องราว หอสดับหิมะ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของความวุ่นวายในยุทธภพเมื่อมีกลุ่มที่สร้างความปั่นป่วนอย่างลัทธิบูชาจันทร์ และเพื่อที่จะทำให้บ้านเมืองกลับมาสงบสุขอีกครั้งยอดฝีมือจากสำนักต่างๆได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะปราบลัทธิบูชาจันทร์ให้ได้ และในระหว่างนั้น เซียวอี้ฉิง ประมุขใหม่ที่เกิดจากการแต่งตั้งใหม่หลังจากที่ประมุขกล่าวอย่างพ่อของเขานั้นได้ตายลง แต่การตายในรอบนี้มันต้องมีมากกว่าแค่การตายเฉยๆ หวาเลียน หัวหน้าพรรคบูชาจันทร์ต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพ่อของตนอย่างแน่นอน

หอสดับหิมะ

ความแค้นนี้ทำให้เขานั้นต้องการที่จะกำจัดหัวหน้าพรรคบูชาอาจารย์ให้ได้จึงได้ไปร่วมมือกับ ซูจิ้นหรง เป็นบุตรสาวของปีศาจเลือดเขานั้นได้กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็กและการตายของพ่อของเธอนั้นก็เป็นฝีมือของหวาเลียนจากหัวหน้าพรรคบูชาจันทร์เหมือนกัน ทำให้พวกเขาทั้งสองต้องสร้างพันธมิตรกันเพื่อที่จะปราบหัวหน้าพรรคบูชาอาจารย์อย่าง หวาเลียน ให้ได้เพื่อที่จะล้างแค้นแทนพ่อแม่ของพวกเขาที่ได้ตายจากพวกเขาไป