วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์จีน | จอมนางเหนือบัลลังก์ พากย์ไทย / ฝูเหยา เต็มเรื่อง

จอมนางเหนือบัลลังก์ (ฝูเหยา)

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Legend of Fu Yao พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน | จอมนางเหนือบัลลังก์ พากย์ไทย / ฝูเหยา เต็มเรื่อง

ดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทย Legend of Fu Yao จอมนางเหนือบัลลังก์ (ฝูเหยา) พากย์ไทย

จอมนางเหนือบัลลังก์เป็นซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน ดราม่า แอคชั่น มีทั้งหมด 65 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2018 ร่วมแสดงโดย หยางมี่ รับบทเป็น ฝูเหยา , หร่วนจิงเทียน รับบทเป็น ฉวนหยวนหมิง(ตัวปลอม)/จางซุนอู๋จี้ เป็นเรื่องราวของ ฝูเหยา ซึ่งเขานั้นเป็นธาตุแรงงานที่ต่ำสุดของสำนักกระบี่เสวียนหยวนเขาเติบโตมากับศิษย์พี่ใหญ่จึงได้ร่ำเรียนวิชากับเขาบ้างและนางเอกนั้นก็ได้ชอบศิษย์พี่ใหญ่เช่นกันเมื่อพี่รองรู้เข้าจึงเกิดไม่ชอบใจและวันที่ไม่อยากให้ถึงก็มาถึงเมื่อสิ่งที่ใหญ่ต้องเข้าพิธีแต่งงานซึ่งทำให้นางเอกนั้นเสียใจเป็นอย่างมากแต่ก็ต้องยุติความสัมพันธ์ลงและในขณะเดียวกันได้มีการจัดงานไปลองยุทธ์ขึ้นและนางเอกถูกเป็นผู้เลือกในการเข้าประลองซึ่งเป็นแผนร้ายของใครบางคนที่ไม่ชอบนางเอกและในการประลองยึดครั้งนั้นทำให้นางเอกคว้าชัยมาได้แต่วิชาอาคมของนางเอกนั้นทำให้เจ้าสำนักต้องกักขังตัวเพื่อรีดวิชานั้นจากนางเอก ติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

จอมนางเหนือบัลลังก์

เรื่องราวซีรี่ย์จีน จอมนางเหนือบัลลังก์ พากย์ไทย / ฝูเหยา

Legend of Fu Yao ซึ่งเป็นเรื่องราวของนางเอกอย่างฝูเหยา ซึ่งเขานั้นเป็นทาสแรงงานชั้นต่ำแต่เธอนั้นอยู่ในการเลี้ยงดูของศิษย์พี่ใหญ่และได้วิชาร่ำเรียนมาจากเขาบ้างโดยทั้งสองนั้นก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันเช่นกันเมื่อที่รองได้รู้เข้าจึงเกิดไม่ชอบในตัวนางเอกมากๆและเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นเมื่อศิษย์พี่ใหญ่ต้องเข้าพิธีแต่งงานที่มีคนกำหนดมาให้ซึ่งทำให้นางเอกนั้นเสียใจเป็นอย่างมากแต่ก็ต้องยุติความสัมพันธ์ลงและในระหว่างนั้นก็ได้มีการจัดงานประลองยุทธ์ขึ้นและนางเอกเป็นผู้ถูกเลือกให้เข้าประลองในสนามและนางเอกได้ค้นพบวิชาที่หายสาบสูญไปของสำนักนางเอกได้เรียนรู้และก้าวหน้าฝีมือไปอย่างรวดเร็วทำให้คว้าใช้มาได้ในครั้งนี้แต่ก็ถูกขังตัวไว้เพราะเจ้าสำนักต้องการที่จะรีดวิชาอาคมจากนางเอกขึ้นมา

จอมนางเหนือบัลลังก์

และในระหว่างที่นางเอก ลุงโจว ที่ได้เข้ามาช่วยพร้อมทั้งมอบศิลา 5 สีคืนให้กับนางเอกซึ่งเป็นของที่ติดตัวนางเอกมาตั้งแต่เด็กและพร้อมบอกให้นางเอกนั้นปลอดผนึกศิลา 5 ตามในอาณาจักร 5 แคว้น ทำให้หลังจากนั้นนางเอกจึงมีความมุ่งมั่นและเป็นคนที่แข็งแกร่งขึ้นและกล้ายอมกล้าเสี่ยงกับทุกอุปสรรคที่ได้เข้ามา ทางฝั่งของพระเอกอย่าง ฉวนหยวนหมิง ซึ่งเป็นรัชทายาทตัวปลอมที่ได้เข้ามาพักที่สำนักกระบี่ที่นี่โดยมีจุดประสงค์ที่ต้องการหาตัวคนที่มีศิลา 5 สีอยู่ติดตัว วันนั้นได้บังเอิญเจอกับนางเอกและเกิดความสนใจในตัวนางเอกทำให้ในเวลาต่อมานั้นเขาได้ช่วยเหลือนางเอกตอนที่กำลังพบเจอสิ่งอันตรายเรื่อยๆ