วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ซีรีย์จีน Legend of Fei นางโจร พากย์ไทย ตอนที่1-51 END (ครบทุกตอน)

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Legend of Fei พากย์ไทย

ซีรีย์จีน Legend of Fei นางโจร พากย์ไทย ตอนที่1-51 END (ครบทุกตอน)

ติดตามชมซีรีย์จีน Legend of Fei นางโจร พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนว แอคชั่น โรแมนติก มีทั้งหมด ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี ร่วมแสดงโดย หวังอี้ป๋อ รับบท เซี่ยอวิ่น ประกบคู่กับ จ้าวลี่อิง รับบท โจวเฟย ร่วมด้วยท่านอื่นๆอีกมากมาย เป็นเรื่องราวของในยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้ ตอนนั้นมีสถานการณ์เดือดร้อนทำให้ไม่มีที่พักพิงจึงได้มีการก่อตั้ง 48 ค่ายคือดินแดนล้อมรอบด้วยภูเขาสร้างขึ้นมาเพื่ออยากให้ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนโดยที่แห่งนี้มีทางออก 2 ทางที่มีด่านอันตรายอยู่ยังไม่มีใครเคยผ่านมันแล้วรอดสักคนแต่แล้วมีผู้ลักลอบเข้ามาได้เป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นมา

นางโจร

เรื่องย่อซีรีย์จีนเรื่อง Legend of Fei นางโจร  พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวในยุคราชวงศ์เหนือและใต้ที่สมัยนั้นมีประชากรที่เดือดร้อนมากมายจึงทำให้มีการจัดตั้ง 48 ค่ายเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้เดือดร้อนเหล่านั้นแต่ดินแดนแห่งนี้ล้อมรอบด้วยภูเขาและมีทางออก 2 ทางคือประตูใหญ่และแม่น้ำสี่ม่อโดยแม่น้ำสี่ม่อนี้มีด่านที่อันตรายอยู่ทางข้างหน้ายังไม่มีใครที่สามารถผ่านด่านนี้แล้วรอดชีวิตสักคนแต่มาวันหนึ่งนั้นกลับมีผู้ที่ผ่านด่านนี้ไปได้แล้วรอดชีวิตกลับมาซึ่งก็คือ เซี่ยอวิ่น ซึ่งเขานั้นได้ลักลอบเข้ามาในที่แห่งนี้เมื่อรู้ว่ามีคนลักลอบเข้ามาได้เป็นเหตุให้ทุกคนกำลังตามหาตัวของผู้นั้น

นางโจร

คนนอกอยากเข้าคนในอยากออกอย่างหลี่เซิงซึ่งเป็นคนในดินแดนแห่งนี้เมื่อได้ยินว่ามีคนสามารถเข้ามาในนี้ทางแม่น้ำสี่ม่อได้จึงอยากออกไปข้างนอกบ้างเพราะอยากไปท่องยุทธภพและได้มีนางเอกอย่าง โจวเฟยได้เข้าไปช่วยแต่ก็เกือบตายถ้าไม่ได้พระเอกเข้ามาช่วยเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้โจวเฟยนั้นได้รับการลงโทษในขณะเดียวกันนั้นหลี่เซิงก็ไม่ได้รับโทษอะไรเลยเพราะหัวหน้าใหญ่เอ็นดูหลี่เซิงมากและคิดจะแต่งตั้งเขาให้เป็นหัวหน้าใหญ่แทน แต่ถึงอย่างนั้นโจวเฟยนั้นก็มีวรยุทธที่เก่งกาจกว่าหลี่เซิงทำให้หลี่เซิงอิจฉาเขามาโดยตลอด