วันอาทิตย์, 21 เมษายน 2567

ซีรี่ย์วายไทย La Pluie (2023) ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ (เต็มเรื่อง)

ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
La Pluie พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์วายไทย La Pluie (2023) ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

เป็นซีรีย์วายไทยแนวแฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 10 ตอน แล้วอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พี พีรวิชญ์ รับบทเป็น พรรษ , ไตเติ้ล ธนกร รับบทเป็น แสงใต้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างสายใต้เขานั้นเป็นคนที่มีโรคหูดับมาตั้งแต่กำเนิดจากเรื่องเล่าที่เขานั้นเคยฟังมาว่า soulmate ซึ่งเป็นคู่แท้หรือโชคชะตาของคู่รักที่บอกว่าเขาจะกลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งเมื่อคราวนั้นอยู่กับ soulmate ของเขาจนกระทั่งได้มาพบกับพรรษชายหนุ่มผู้ที่ทำให้เขานั้นกลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งแต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

เรื่องย่อซีรี่ย์วายไทย : La Pluie (2023) ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแสงใต้คราวนั้นเป็นคนที่มีโรคหูดับมาตั้งแต่เกิดโดยความเชื่อที่ว่าเขานั้นจะกลับมาได้ยินเสียงอีกครั้งต่อเมื่อได้อยู่ใกล้soulmate ของเขา ซึ่งแสงใต้นั้นไม่เชื่อเรื่องแบบนี้เลยเพราะเหตุเกิดจากพ่อแม่ของเขานั้นทั้งๆที่เป็นsoulmateกันแต่ทั้งคู่ก็ยังเลิกกันไปได้เลยทำให้เขานั้นติดใจและไม่ยอมรับเรื่องนี้มาโดยตลอด

ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

ในทางฝั่งของน้องชายของเขานั้นก็พยายามทำให้พี่ชายของเขากล้าเปิดใจรับเรื่อง soulmate ของเขาเพื่อที่จะกลับมาได้ยินอีกครั้งจนกระทั่งแสงใต้ได้มาพบกับ พรรษ ชายหนุ่มที่ทำให้เขานั้นกลับมาได้ยินอีกครั้งโดยทั้งคู่นั้นได้กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกันเมื่อความรักนั้นเป็นไปได้ด้วยดีอยู่มาวันหนึ่งนั้นนาราซึ่งเป็นแฟนเก่าของพรรษก็ได้กลับมาทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแสงใต้กับพรรษนั้นเริ่มมีปัญหาขึ้น