วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Kakafukaka (2019) เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้ พากย์ไทย

เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Kakafukaka พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Kakafukaka (2019) เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2019 ร่วมแสดงโดย มาซากิ นาคาโอะ รับบทเป็น อากิ เทราดะ ประกบคู่กับ มาซากิ นาคาโอะ โทโมยะ ฮนเกียว เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง อากิ เทราดะ ที่เธอนั้นอยู่ในช่วงของการหางานมาตลอด 2 ปีก่อนจะได้งานทำเป็นที่หลักแหล่งแต่เธอดันโชคร้ายเมื่อแฟนที่คบกันมา 4 ปีนั้นได้นอกใจเธอและทำให้ทั้งสองเลิกลากันไปจนสุดท้ายเธอตัดสินใจไปเช่าอยู่ในบ้านแชร์เฮาส์แต่การตัดสินใจในครั้งนี้ทำให้เธอนั้นต้องพบกับแฟนเก่าของเธอในสมัยมัธยม เรื่องราววุ่นวายจึงได้เกิดขึ้นสามารถติดตามชมต่อได้ที่นี่ (ว้าวซีรี่ย์)

เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้

เรื่องย่อซีรี่ย์ Kakafukaka (2019) เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 24 ปี อย่าง อากิ เทราดะ ที่เธอนั้นคอยวิ่งหางานมาตลอดระยะเวลา 2 ปีและท้ายที่สุดเธอก็ได้งานทำประจำโดยทำงานที่ร้านสะดวกซื้อแต่แล้วความโชคร้ายก็ได้เกิดขึ้นกับเขาเมื่อแฟนที่คบกันมา 4 ปีของเธอนั้นได้นอกใจเธอและได้เลิกรากันอย่างไม่ใยดีทำให้เธอนั้นเสียใจและคิดหนักเป็นอย่างมากและไปขอคำปรึกษากับเพื่อนๆของเธอว่ามีความเห็นเกี่ยวกับเธอนั้นยังไงและผลสุดท้ายที่ได้ก็คือเธอจำเป็นต้องไปอยู่บ้านแชร์เฮาส์หลังหนึ่งเพื่อพักอาศัย

เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้

แต่เมื่อได้เข้าไปทำสัญญาเช่าที่นั่นแล้วก็พบว่าเพื่อนร่วมบ้านของเธอนั้นคือแฟนเก่าในช่วงมัธยมที่เคยมีอะไรกันครั้งแรกกับเขานั่นก็คือ โทโมยะ ฮนเกียว เขานั้นถือว่าเป็นอดีตอันเลวร้ายสำหรับนางเอกเพราะว่าเขานั้นกำลังโดนเหยียดหยามจึงได้จบความสัมพันธ์นั้นไปแต่มาใน ณ ปัจจุบันตอนนี้นางเอกกลับรู้ว่าพระเอกนั้นนกเขาไม่ขันมาสักพักแล้วและเขาได้ขอความช่วยเหลือจากนางเอกโดยการนอนข้างๆเขาเพื่อรักษาอาการนี้ให้หายขาดเพราะว่าหลังจากที่ได้เสียครั้งแรกกับนางเอกไปแล้วเขาไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับผู้หญิงคนอื่นเลยจึงทำให้นางเอกยอมเขาแต่โดยดีจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง