วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Joy of Life พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร พากย์ไทย ตอนที่1-46 End

เป็นซีรีย์จีนแนวแอคชั่น แฟนตาซี มีทั้งหมด 46 ตอนจบ ได้ออกอากาศเมื่อปี 2019 ร่วมแสดงโดย จางรั่วอวิ๋น รับบทเป็น ฟ่านเสียน ถงเมิ่งฉือ รับบทเป็น อู่จู๋ และท่านอื่นๆอีกมากมายเป็นเรื่องราวของ ฟ่านเสียน เขานั้นอาศัยอยู่ในโลกปัจจุบันแต่ด้วยโรคประจำตัวที่เขานั้นได้ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงทำให้เขาเสียชีวิตและเกิดใหม่เป็นคนในตระกูลแควนซิ่ง แต่ได้เกิดมาในยุคอดีตโดยที่เขานั้นมีความทรงจำในยุคปัจจุบันหมดเลยแต่ในระหว่างที่เขาเกิดนั้นแม่ของเขาก็ได้เสียชีวิตลงและเขาก็ได้เติบโตกับ อู่จู๋ เรื่องราวความวุ่นวายและฟ่านเสียนที่เก่งเกินในยุคนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow series

Joy of Life

บทสรุปเรื่องราวซีรี่ย์ หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ อู่จู๋ ที่เขานั้นเป็นผู้ที่บุคคลไม่ค่อยจะจำเขาได้นักเขานั้นไม่เคยฝึกยุทธไม่มีท่าไม้ตายแต่ทว่าตรงกันข้ามเมื่อเขานั้นกลับมีฝีมือที่ไม่เคยแพ้ระดับปรมาจารย์ในยุทธภพเลยสักคน โดยเขานั้นได้เป็นบุคคลที่ลึกลับคนหนึ่งเมื่อ 10 ปีผ่านไปเขาได้พาเด็กน้อยกลับมาจากการตามล่าของกองกำลังเขาได้เลี้ยงดูจนเด็กน้อยโตขึ้นมาโดยมีชื่อว่า ฟ่านเสียน เด็กคนนี้นั่นก็คือ ฟ่านเสียนผู้ที่เคยเกิดในโลกปัจจุบันแต่เขากลับต้องเสียชีวิตลงด้วยโรคประจำตัวของเขาทำให้เขาได้เกิดใหม่มาในโลกยุคอดีตโดยที่เขานั้นมีความจำทั้งหมดที่เกี่ยวกับที่ที่เขาเคยมา

Joy of Life

ฟ่านเสียน ความที่เขานั้นมีความทรงจำเกี่ยวกับโลกอนาคตที่เขาเคยมาทั้งหมดได้ทำให้เขานั้นเก่งมากๆในยุคอดีตเขานั้นมีความรู้มากมายที่ยุคนี้ไม่เคยรู้มาก่อน แต่ด้วยความที่เป็นในยุคนั้นไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่สามารถไว้ใจได้อย่างง่ายๆมีเพียงบุคคลเดียวเท่านั้นที่เขาให้ความไว้วางใจก็คืออู่จู๋ซึ่งคือลูกน้องสนิทของแม่ ฟ่านเสียน นั้นยังคงมีความสงสัยเกี่ยวกับเขาเสมอว่า ทำไมเขานั้นไม่เคยแก่ลงเลยแถมทุกครั้งที่เขาได้พบเจอกับปัญหา อู่จู๋ ผู้นี้ก็เข้ามาช่วยเขาตลอด