วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Joseon Attorney A Morality ทนายความแห่งยุคโชซอน ซับไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Joseon Attorney A Morality ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Joseon Attorney A Morality ทนายความแห่งยุคโชซอน ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุค กฎหมาย ร่วมสมัย มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงโดย อูโดฮวาน รับบทเป็น คังฮันซู , คิมจียอน รับบทเป็น อียอนจู เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่าง คังฮันซู เขานั้นเป็นทนายความในยุคโชซอนโดยแรกเริ่มที่ได้เข้ามาอยู่ในจุดนี้เป็นเพราะว่าต้องการที่จะแก้แค้นศัตรูที่ทำให้พ่อแม่ของเขานั้นต้องตายโดยใช้วิธีที่ค่อนข้างไม่ดีในการไขคดีเพราะเขานั้นได้ใช้วิธีที่ไม่โปร่งใสแต่ภายหลังต่อมานั้นทั้งเหตุการณ์และประสบการณ์ของเขาหล่อหลอมให้เขานั้นได้ประกอบอาชีพทนายความอย่างใส่บริสุทธิ์และเรื่องราวไม่ได้จบเพียงเท่านั้นยังมีเรื่องราววุ่นวายอีกมากมายสามารถติดตามชมซีรีส์ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

Joseon Attorney A Morality

ซีรี่ย์ : Joseon Attorney A Morality ทนายความแห่งยุคโชซอน บรรยายไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทนายความอย่าง คังฮันซู ซึ่งเป็นนักทนายความแห่งยุคโชซอนเขาได้เข้ามาทำงานในด้านนี้มาจากสาเหตุหลักเพื่อที่ต้องการหาศัตรูที่เป็นสาเหตุให้พ่อแม่ของเขานั้นต้องตายความแค้นนี้ทำให้เขานั้นได้ใช้วิธีที่ไม่โปร่งใสซึ่งก็คือการใช้ความรู้สึกของเหยื่อในการทำงานเพื่อสืบไขคดีแต่ทว่าด้วยประสบการณ์และเหตุการณ์ทำให้เขานั้นต้องเปลี่ยนมุมมองและได้เปลี่ยนให้ตัวเองนั้นได้มาเป็นทนายความที่ยุติธรรมและโปร่งใสจนในที่สุดและประกอบไปด้วยเหตุการณ์ที่ได้เจอและประสบการณ์ต่างๆมากมายทำให้เขานั้นค่อยๆเติบโตในหน้าที่การงานไปด้วยเช่นกัน

Joseon Attorney A Morality

ในด้านของนางเอกอย่าง อียอนจู เธอนั้นเป็นองค์หญิงที่มีบุคลิกที่เป็นคนจริงใจและมีความห่วงใยต่อแผ่นดินและประชาชนของเธอเป็นอย่างมากแต่ดูเหมือนว่าเธอนั้นจะไม่ใช่เป็นแค่สิ่งที่ทุกคนเห็นเพราะเขานั้นมีความลับมากมายที่ยังเก็บงำและซ่อนอยู่จนมาในวันหนึ่งนั้นทำให้เขานั้นได้พบกับพระเอกทำให้ความรู้สึกหลากหลายที่ตีกันอยู่ในหัวก็ได้เริ่มลังเลและสับสนมากมายและได้มีชายหนุ่มอย่าง ยูจีซอน ที่เขานั้นได้เป็นถึงผู้พิพากษาด้วยบุคลิกส่วนตัวแล้วเป็นคนที่รักในความยุติธรรมเป็นอย่างมากและเป็นคนที่ค่อนข้างซื่อตรงและเป็นธรรมมากๆด้วยเช่นกันและมีเหตุการณ์หนึ่งทำให้เขานั้นได้เข้าไปเกี่ยวโยงร่วมกับนางเอกและพระเอก