วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Intense Love (2020) คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว EP.1-24 END

คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Intense Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Intense Love (2020) คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2020 ร่วมแสดงโดย ติงอวี่ซี รับบทเป็น โจวสืออวิ้น ประกบคู่กับนางเอก จางอวี่ซี รับบทเป็น ซูจินเป่ย เป็นเรื่องราวของนักแสดงอย่าง ซูจินเป่ย ที่เธอนั้นได้ถูกมั่นหมายไว้ตั้งแต่เด็กแต่ด้วยความที่เธอนั้นไม่ชอบการถูกจับคู่จึงต้องการที่จะยกเลิกการหมั้นทั้งๆที่ยังไม่ได้รู้จักอีกฝ่ายแต่มาวันหนึ่งนั้นเธอได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เธอได้เจอกับคุณหมอสุดหล่ออย่าง โจวสืออวิ้น เธอนั้นได้ตกหลุมรักแพทย์หนุ่มคนนี้ตั้งแต่แรกเห็นจึงพยายามว่านเสน่ห์ใส่คุณหมอเพื่อให้คุณหมอสนใจในตัวเธอแต่หารู้ไม่ว่าคนนั้นนั่นแหละคือคู่หมั้นของเขา

คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว

เรื่องย่อซีรี่ย์ Intense Love  คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว 

เป็นเรื่องราวของนักแสดงดังอย่าง ซูจินเป่ย ที่เธอนั้นได้ถูกมั้นหมายไว้ตั้งแต่เด็กเธอนั้นไม่ชอบการจับคู่เป็นอย่างมากจึงไม่ยอมที่จะหมั้นหมายเป็นอันขาดแต่แล้ววันหนึ่งนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่รุ่นน้องนักแสดงอย่าง สวีเจียเหว่ย ได้เข้าไปหลบในรถของเธอทำให้เธอนั้นต้องออกรถอย่างไม่จำใจแต่เนื่องด้วยในการขับครั้งนั้นทำให้เธอต้องหลบรถและเกิดอุบัติเหตุจนถึงที่สุดทำให้เธอนั้นได้เข้ารับการรักษาและได้พบกับนายแพทย์สุดหล่ออย่าง โจวสืออวิ้น เธอยังได้ตกหลุมรักเขาอย่างจังผ่านสายตาคู่นั้นของคุณหมอและในระหว่างที่เธอนั้นกำลังพักฟื้นทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียจูบแรกให้กับคุณหมอไปแล้ว ความประทับใจแรกที่ได้เจอนั้นทำให้นางเอกจึงพยายามยั่วยวนและว่านเสน่ห์สายพระเอกเพื่อให้อีกฝ่ายสนใจในตัวเธอและต้องตกหลุมรักเธอให้ได้

Intense Love คุณหมอขา ซุปตาร์มาแล้ว

และในขณะเดียวกันนั้นข่าวของเธอนั้นได้ถูกแพร่กระจายออกไปว่าในขณะเกิดเหตุนั้นมีนักแสดงชายอย่าง สวีเจียเหว่ย อยู่บนรถด้วยทางฝั่งของบริษัทอีกฝ่ายเมื่อเห็นข่าวเป็นเช่นนี้จึงพยายามจับนางเอกและสวีเจียเหว่ยให้เป็นคู่จิ้นกันแต่แล้วเกิดกระแสที่ทำให้แฟนคลับของอีกฝ่ายไม่พอใจนางเอกทำให้ระหว่างนั้นนางเอกถูกสาดน้ำและมีพระเอกมาปกป้องจนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่พระเอกต้องคอยสร้างสถานการณ์ว่าพวกเขาทั้งคู่นั้นมีความสัมพันธ์ดีๆต่อกันจากแผนการจนกลายมาเป็นความรู้สึกดีๆที่มีให้กันขึ้นมาจริงๆ