วันศุกร์, 8 ธันวาคม 2566

ดูซีรี่ย์ Imperial College ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย EP.1-30 (END)

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Imperial College พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Imperial College ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย EP.1-30 (END)

ดูซีรี่ย์ Imperial College ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย จ้าวลู่ซือ รับบทเป็น ซางฉี สวีไคเฉิ่ง รับบทเป็น เยี่ยนอวิ๋นจือ เหรินหาว รับบทเป็น จั๋วเหวินหย่วน อ๋าวรุ่ยเผิง รับบทเป็น เหยียนเสี่ยวหลาง เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวอย่างซางฉี เธอนั้นต้องการเข้ารับการศึกษาที่สำนักเพราะเป็นคำสั่งเสียของพี่ชายของตนที่พึ่งเสียไปแต่เป็นไปได้ยากเพราะสำนักนั้นเขาไม่รับศิษย์ที่เป็นหญิงไม่ว่าจะมีคนช่วยพูดไปกี่คนก็ไม่ได้ จนอยากจะทดสอบนางเอกเพื่อหาเหตุผลที่จะไม่รับนางเอกเข้ามาศึกษาที่นี่ แต่นางเอกกลับผ่านทุกบททดสอบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมได้ที่นี่ wow-series.comศิษย์สาวป่วนสำนัก

เรื่องย่อซี่รี่ย์ ศิษย์สาวป่วนสำนัก พากย์ไทย

ซีรี่ย์ Imperial College เป็นเรื่องราวของซางฉีที่เธอนั้นต้องการที่จะไปเข้าเรียนในสำนักแต่ค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเขาที่จะสามารถเข้าไปเรียนที่นั่นเพราะเขาไม่รับผู้หญิงเป็นศิษย์นางเอกจึงพ่อเข้าไปช่วยพูดให้แต่ก็ยังไม่ได้เลยมีการสร้างบททดสอบให้นางเอกก่อนเข้าศึกษาถ้าไม่ผ่านจะได้เป็นข้ออ้างในการไม่อนุญาตให้นางเอกเข้ารับการศึกษาที่นี่ได้แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้นเมื่อนางเอกนั้นผ่านทุกบททดสอบที่ได้รับจนสามารถเข้าไปเป็นศิษย์ที่นี่ได้แต่ในการเข้าไปที่นั่นครั้งแรกนางเอกมักถูกเพื่อนๆแกล้งเพราะไม่ยอมรับที่เธอนั้นเข้ามาที่นี่แต่ภายหลังกลับชื่นชอบนางเอกและยอมรับในตัวนางเอกและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้

ศิษย์สาวป่วนสำนัก

เยี่ยนอวิ๋นจือ เขานั้นเป็นถึงตำแหน่งรองเจ้าสำนักแรกเริ่มที่ได้พบกับนางเอกเขาก็มีความประทับใจแล้วแต่ด้วยความที่นางเอกนั้นมีนิสัยที่ดื้อและซนมากๆทำให้บางทีพระเอกก็ต้องแกล้งและเอาคืนบ้าง นางเอกชอบนินทาพระเอกบ่อยครั้งและร่วมวางแผนกับเพื่อนของตนโดยการจะมอบถุงหอมให้กับพระเอกให้ได้และพระเอกก็ยังรู้แผนการนั้นและยังคอยดูว่านางเอกจะทำอย่างไรต่อไป โดยตำแหน่งที่เขาได้ทำนั้นไม่ได้มีเพียงเท่านั้นในระหว่างที่อยู่ที่สำนักนี้พระเอกก็ได้คอยตามสืบคดีเกี่ยวกับการตายของพี่ชายนางเอกอยู่ด้วยเพราะเขานั้นก็คือเพื่อนพี่ชายนางเอกเช่นกัน