วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ซีรีส์ญี่ปุ่น ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น 1 พากย์ไทย Ep.1-12 End

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ภาค 1

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น 1

ซีรีส์ญี่ปุ่น ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซั่น 1 – I’ll Do Better Next Life Season 1 (พากย์ไทย)

   เป็นเรื่องราวของหญิงสาวในวัย 27 ปี ที่เธอนั้นชื่นชอบและหลงไหลในการร่วมเซ็กส์เป็นอย่างมาก เธอมีคู่นอนอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คนโดยเธอนั้นจะไม่ได้เรียกชื่อจริงของคู่นอนเธอจะเรียกตัวอักษรย่อ เป็น A-E แทน เธอนั้นชื่อชอบการมีเซ็กซ์ร่วมกับนาย A เป็นที่สุด ทุกครั้งที่นาย A เรียกหาเธอมักจะรีบไปเลยทันทีโดยไม่รอช้า

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ภาค1

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ซีซี่น1 พากย์ไทย

   แต่เมื่อมาวันหนึ่งนาย A ได้สารภาพกับโมโมเอะว่าตอนนี้เขากำลังชอบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งตอนนี้พวกเขานั้นกำลังจะคบหาดูใจกัน แต่ด้วยความที่โมโมเอะชื่นชอบเขาเลยยอมมีความสัมพันธ์กันแบบนี้ต่อไปแบบไม่เปิดเผย พอนานวันจึงเกิดความสงสัยว่าเขาต้องการที่จะเป็นอยู่อย่างนี้จริงหรอ ? เพราะเพื่อนที่ทำงานของเขาในตอนนี้ต่างมีความสัมพันธ์ไม่ว่ากับแฟนหรือคู่นอนต่างคนก็เป็นไปอย่างมีความสุขและราบรื่น แต่ทำไมเขาถึงเป็นอยู่อย่างนี้

ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ 1 I’ll Do Better Next Life

สำหรับเรื่อง ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ 1 (I’ll Do Better Next Life) ภาค1 นี้ได้ออกอากาศในปี 2020 โดยมีเนื้อเรื่องทั้งหมด12 ตอนจบ รับชมได้ที่ wow-series.com

หากใคร! ที่ยังขาใจดูกับเรื่องนี้อยู่เหมือนดูไม่จบตอน และเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังเพราะว่า ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ ภาค2 ก็มาแล้วด้วยเหมือนกัน

พร้อมไปรับชมได้ที่นี้เลย >>ชาติหน้าต้องดีกว่านี้ 2 (I’ll Do Better Next Life) ภาค2<<