วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น I mean, I love you รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ พากย์ไทย (ทุกตอน)

รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ พากย์ไทย

ซีรีย์ญี่ปุ่น I mean, I love you (2022) รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ พากย์ไทย

   เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ได้ออกอากาศในปี 2022 มีความยาวแค่12 ตอน นำแสดงโดย โอฮาระ ซากุระโกะ รับบทเป็นซาเอจิมะ จิโตเสะ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง ซากุไร ไคโตะ รับบทเป็นฟูจิชิโระ เซนะ เส้นทางชีวิตของนางเอกที่กำลังตกที่นั่งลำบากจนได้ที่ทำงานใหม่แต่ต้องมาเจอชายหนุ่มผู้ที่เคยกลั่นแกล้งเธอในตอนเด็กแต่เขาดันมาชอบเธอนี่สิ สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้

I mean, I love you (2022) รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ

เรื่องย่อ : I mean, I love you (2022) รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ

  เป็นเรื่องราวของเอจิมะ จิโตเสะ หญิงสาวที่ถูกไล่ออกจากงาน และที่พักของเขากำลังจะถูกรื้อถอนทำให้เธอกำลังตกที่นั่งลำบากและได้ไปสมัครงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเพราะผลงานของเธอนั้นได้เตะตาอย่างประธานบริษัทจนเธอได้ที่ทำงานใหม่และเป็นถึงผู้จัดการของฟูจิชิโระ เซนะ นักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงในช่วงนี้

รักครั้งนี้เชื่อดีไหมนะ

   ภายหลังเธอได้รับรู้ว่าฟูจิชิโระ เซนะ เคยเป็นเพื่อนของตนสมัยเด็กและเป็นเพื่อนคนนั้นที่คอยกลั่นแกล้งเธอ ปัจจุบันได้มาทำงานในฐานะผู้จัดการของเขาและยังดวยซวยให้มาพักร่วมกันด้วยการงานหน้าที่ที่ผูกมัดกัน ถึงอย่างนั้นตอนนี้เธอก็ยังถูกเขาคอยแกล้งอยู่เรื่อยๆ แต่ทว่าวันหนึ่งเขากลับมาสารภาพรักกับเธอ ซึ่งเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อ และแอบกังวลว่าเขาจะแกล้งเธอเหมือนทุกครั้งมั้ยนะ