วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน Hi Venus (2022) บังเอิญพบรัก พากย์ไทย ตอนที่ 1-24 (จบ)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
บังเอิญพบรัก พากย์ไทย
Hi Venus ซับไทย

ซีรี่ย์จีนรักโรแมนติก Hi Venus (2022) บังเอิญพบรัก พากย์ไทยและคำบรรยายซับไทย

  เรื่องราวความปั่นป่วนที่เริ่มมาจากความเข้าใจผิดของหมอเย่ที่คิดว่า ลู่เจาซี เป็นคนที่เจตนาไม่ดีเพราะกำลังจะขโมยแพะแต่ความเป็นจริงนั้นเขาต้องการจะนำแพะพาไปรักษา เรื่องราวป่วนๆจึงได้เกิดขึ้นและเส้นทางความรักของทั้งคู่จะเป็นไปในทางที่ดีหรือไม่ติดตามรับชมได้กับซีรี่ย์เรื่อง บังเอิญพบรัก พากย์ไทย และซับไทย

Hi Venus บังเอิญพบรัก

เรื่องย่อสั่นๆจากเรื่อง Hi Venus บังเอิญพบรัก

   เป็นเรื่องราวของ เย่ซือหลาน ที่มีอาชีพเป็นกุมารแพทย์ที่โรงพยาบาลอันชิงที่ถูกย้ายให้มาประจำที่คลินิกเถาหยวนซึ่งอยู่กลางป่า เมื่อวันหนึ่งแพะที่เคยอยู่ที่นั้นหลุดออกไปทำให้นางเอกต้องออกไปตามหาและได้พบกับพระเอกอย่าง ลู่เจาซี ที่กำลังอุ้มแพะอยู่ทำให้นางเอกเข้าใจผิดไปว่าพระเอกกำลังจะขโมยแพะของคลินิกไป

Hi Venus บังเอิญพบรัก

   ลู่เจาซี เจ้าของโรงพยาบาลอันชิงคนใหม่ เขานั้นมีความตั้งใจที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนแต่แล้วก็ได้พบเห็นแพะที่กำลังได้รับบาดเจ็บเขาจึงทำการอุ้มแพะเพื่อพาไปยังโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดแต่ดันเกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้รถมีปัญหาจึงเป็นเหตุให้เขานั้นอุ้มแพะเดินไปจนได้มาเจอนางเอกที่กำลังตามหาแพะจนเป็นเหตุให้ตัวเองนั้นโดนกล่าวหาว่าเป็นโจรขโมยแพะ เมื่อต้องการพิสูจน์ว่าตนนั้นไม่ใช่กลับกลายเป็นว่าในสถานการณ์นั้นไม่มีหลักฐานอะไรเลยทำให้เขาต้องมาช่วยงานที่คลินิกบนเขาเพื่อจะได้ทีพักอาศัยและทำให้นางเอกเริ่มมองเก็นถึงมุมดีๆของพระเอกมาบ้าง จนก่อให้เกิดเป็นความรักระหว่างทั้งคู่ขึ้นมา.

Hi Venus บังเอิญพบรัก เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ได้ออกอากาศในปี 2022 โดยนำทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง เจิงซุ่นซี รับบท ลู่เจาซี ประกบคู่กับ เหลียงเจี๋ย รับบท เย่ซือหลาน