วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ Heroes (2022) ดาบเสียดฟ้า ซับไทย ตอนที่1-38 (ตอนจบ)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Heroes ซับไทย

รับชมซีรีย์ Heroes ดาบเสียดฟ้า 2022

เป็นซีรี่ย์จีนแนวกองกำลังภายใน มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 โดยมีนักแสดงนำร่วมด้วย เจิงซุ่นซี หยางเชาเยว่ หลิวอวี่หนิง เฉินฉู่เหอ และอีกหลายท่านมาร่วมแสดง เส้นทางในการทำภารกิจที่สำคัญเกี่ยวโยงกับการที่จะชี้เป็นชี้ตายแก่ผู้สืบทอดอำนาจได้ มาร่วมลุ้นกับการทำภารกิจของพระเอกว่าจะสามารถทำภารกิจได้อย่างสำเร็จหรือไม่ สามารถติดตามชมได้เลยที่นี่ wow series

ดาบเสียดฟ้า

เรื่องราวซีรีย์ Heroes ดาบเสียดฟ้า ซับไทย 

เป็นเรื่องราวซีรีย์ ดาบเสียดฟ้า หวังเสี่ยวสือ หนุ่มน้อยที่มีจิตใจงดงามและมีความสามารถที่เก่งกาจด้านวรยุทธเขานั้นได้ออกมาเพื่อท่องเที่ยวและได้รับภารกิจอันใหญ่หลวงจากอาจารย์ของเขาให้นำผิดหยกขาวไปให้นายน้อยซึ่งเป็นบุคคลสำคัญ โดยที่เขานั้นต้องนำหีบนี้ไปให้ถึงมือนายน้อย เพราะภายใต้หยุดข่าววันนี้สามารถชี้เป็นชี้ตายให้กับการสืบทอดอำนาจได้

ดาบเสียดฟ้า

ระหว่างทางการเดินทางเพื่อนำหีบหยกขาวไปให้ถึงที่หมายก็ได้บังเอิญเจอกับชายหนุ่มอย่าง ไป๋โฉวเฟย และหญิงสาวอย่าง เหรินโหรว พวกเขานั้นได้เริ่มทำความรู้จักและมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและก่อให้เกิดเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันแต่แล้วภารกิจของเขานั้นก็ยังไม่ลืมที่จะทำให้มันสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีทั้ง 3 คนก็ได้ร่วมเดินทางไปด้วยกันและในระหว่างทางนั้นก็ได้เจอกับประสบการณ์ดีๆจนท้ายที่สุดพระเอกก็สามารถทำภารกิจได้สำเร็จ