วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์จีน | Here We Meet Again (2023) กลับมารักกันอีกครั้ง ซับไทย

กลับมารักกันอีกครั้ง

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Here We Meet Again ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Here We Meet Again กลับมารักกันอีกครั้ง ซับไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย อู๋เชี่ยน รับบทเป็น เซี่ยงหยวน , จางปินปิน รับบทเป็น สวีเยี่ยนสือ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นลูกสาวคนโตของตระกูลผู้ดีโดยเธอนั้นได้รับคำสั่งที่เด็ดขาดจากครอบครัวให้ไปช่วยเหลือบริษัทที่เป็นสาขาย่อยของครอบครัวที่ตอนนี้นั้นกำลังประสบปัญหาใหญ่โดยให้เธอนั้นไปแก้ไขซึ่งแน่นอนว่าในระหว่างที่อยู่ที่นั่นนางเอกจะต้องเจอกับอุปสรรคที่ใหญ่หลวงมากๆและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเอาใจช่วยและสามารถรับชมได้ที่นี่ wow-series.com

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Here We Meet Again กลับมารักกันอีกครั้ง ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่างนางเอกเธอนั้นเป็นลูกสาวคนโตของบ้านและครอบครัวของเธอนั้นเป็นผู้ดีซึ่งเป็นตระกูลตงเหอกรุ๊ปโดยเธอนั้นได้รับคำสั่งที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้โดยให้เธอนั้นไปช่วยงานที่บริษัทสาขาย่อยของครอบครัวและตอนนี้นั้นบริษัทนั้นกำลังประสบกับปัญหาที่ใหญ่หลวงและอาจจะกำลังติดตัวลง

กลับมารักกันอีกครั้ง

การออกเดินทางในครั้งนี้นั้นนางเอกก็ได้คอยประคับประคองและพยายามหาวิธีทางความสามารถทุกทางที่เธอนั้นจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคในครั้งนี้ได้ระหว่างทางนั้นเธอก็ได้พบเจอกับพระเอกซึ่งเป็นหนุ่มที่เธอนั้นเคยตามจีบในสมัยเรียนโดยเธอนั้นก็ได้ชื่นชอบและหลงรักเขาอีกครั้งจากการช่วยเหลือซึ่งกันและกันจึงทำให้ระหว่างสังคมนั้นเต็มไปด้วยความรู้สึกที่ดีต่อกันและกลายเป็นคู่รักกันจนถึงที่สุด