วันเสาร์, 22 มิถุนายน 2567

ดูซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย / Hello mr. Gu (2021)

รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Hello mr. Gu พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน Hello mr. Gu (2021) รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่อง Hello mr. Gu มีทั้งหมด30 ตอน ออกอากาศครั้งแรกในปี2021 ซับไทย ได้มีกระแสตอบรับเป็นอย่างมากทำให้ในปีนี้ทำให้เรื่อง รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ ได้ออกฉายอีกครั้งในเวอร์ชั่นที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยมาให้พวกเราได้ดูกันโดยเรื่องนี้สามารถรับชมแบบเต็มเรื่องได้ที่นี้เลย! wow-series.com

Hello mr. Gu รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย

รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย เป็นเรื่องราวของพระเอก (กู้หนานโจ) ที่เป็นถึงประธานบริษัทแห่งหนึ่งที่ชีวิตมุ่งแต่ทำงานแต่มาวันหนึ่งต้องมาแต่งงานกับลูกสาวของเพื่อนพ่อที่สนิทมากๆที่อดีตเคยช่วยพ่อพระเอกมาก่อนพ่อพระเอกจึงอยากตอบแทนบุญคุณให้แก่พ่อนางเอกจึงสั่งเสียไว้กับพระเอกว่านายต้องแต่งงานกับลูกสาวของเพื่อนสนิทพ่อ เพราะเป็นคำสั่งเสียของพ่อก่อนไปพระเอกจึงยอมจำใจแต่งงานกับนางเอก

รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย

นางเอก(โจวเจี้ยนชิง)ซึ่งก็คือนักศึกษาสาวปีสี่ เป็นนักเขียนนิยาย วาดการ์ตูน อยู่มาวันหนึ่งก็ถูกพระเอกขอแต่งงานอย่างงงๆทำให้นางเอกไม่ได้ตอบรับพระเอกไปในช่วงแรก พระเอกจึงได้ให้คำปรึกษากับเลขาสนิทของเขาให้หาสารพัดวิธีที่จะทำให้นางเอกยอมตกลงแต่งงานกับเขา แต่ก็ไม่สำเร็จ แต่เพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้พระเอกกับนางเอกเลยต้องหมั้นหมายกันก่อนจึงเป็นเหตุให้ต้องมาอยู่ด้วยกันจากรักกันปลอมๆสู่การรักแบบจริงๆก็ได้เกิดขึ้น.