วันจันทร์, 15 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Have a Crush on You เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย (ทุกตอน)

เสียงกระซิบบอกว่ารัก

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Have a Crush on You พากย์ไทย

มาแล้ว!ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย Have a Crush on You (2023) เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีนแนวดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอนจบ ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เผิงกวนอิง และ หวังฉู่หรัน เป็นเรื่องราวของคู่รักอย่าง หร่วนหลิวเจิงและนิ่งจื้อเซียนทั้งคู่นั้นได้พบรักกันในช่วงมหาวิทยาลัยซึ่งนางเอกนั้นเป็นนักศึกษาแพทย์ที่มีบุคลิกจิตใจดีแถมยังสวยด้วยเธอนั้นได้แอบชอบรุ่นพี่ซึ่งเรียนคณะแพทย์เช่นกันแต่เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อมากนิ่งมีชื่อว่า นิ่งจื้อเซียน ด้วยความที่รักและแอบชอบมากๆทำให้เขานั้นได้เผลอสารภาพรักไปและด้วยความที่พระเอกนั้นยังไม่ได้มีใครแถมแม่ของเขาก็เคยแนะนำว่าผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่ดีมากๆคนนึงจนเวลาผ่านไปทำให้พวกเขานั้นได้แต่งงานกันแต่เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้พวกเขานั้นต้องหย่าร้างกัน และโชคชะตาทำให้พวกเขานั้นได้วนเวียนมาเจอกันอีกครั้งในฐานะอดีตคู่สามีภรรยา สามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

เสียงกระซิบบอกว่ารัก

เรื่องย่อ : เสียงกระซิบบอกว่ารัก พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวซึ่งเขานั้นเป็นนักศึกษาแพทย์ที่ทั้งสวยและยังใจดีเธอนั้นแอบชอบรุ่นพี่ที่เป็นนักศึกษาแพทย์เช่นกันเธอได้คอยแอบดูอยู่ห่างๆและวนเวียนอยู่ใกล้ๆแต่ด้วยความที่ชอบเขามากเกินไปทำให้เธอนั้นได้สารภาพรักจนในที่สุดพระเอกอย่าง นิ่งจื้อเซียน ซึ่งเป็นนักศึกษาแพทย์หนุ่มหล่อมาดนิ่งก็ได้ตอบตกลงนางเอกไปเพราะในตอนนี้นั้นเขาเองก็ยังไม่ได้มีใครแถมคนนี้แม่เขาก็เคยแนะนำให้ฟังเช่นกันจึงเป็นเหตุให้ในเวลาต่อมานั้นทั้งคู่ได้ตกลงที่จะแต่งงานกันและใช้ชีวิตร่วมกัน และเวลาต่อมานั้นทำให้ทั้งคู่นั้นไม่มีเวลาตรงกันและขาดการติดต่อสื่อสารทำให้ความรักของทั้งคู่นั้นมาถึงทางตันจึงเป็นเหตุให้นางเอกนั้นขอหย่ากับพระเอก

เสียงกระซิบบอกว่ารัก

แล้วนางเอกนั้นจึงกลับไปเรียนต่อจนจบปริญญาโทและเมื่อเวลา 6 ปีผ่านไปนางเอกได้เป็นศัลยแพทย์ประจำโรงพยาบาลซีเฉิงต่อมานั้นเธอได้รับคำแนะนำให้ไปเป็นศัลยแพทย์ฝึกหัดที่โรงพยาบาลเป๋ยหย่าจึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่นั้นได้วนเวียนกันมาเจออีกครั้งกับสามีเก่าของเธออย่างพระเอกซึ่งในตอนนี้นั้นเขาได้เป็นศัลยแพทย์ระบบประสาทอันดับ 1 ของโรงพยาบาลแห่งนี้และเธอก็ได้สามีเก่าคอยเป็นอาจารย์ช่วยฝึกสอนให้เธอปฏิกิริยาระหว่างทั้งคู่ในตอนนี้นั้นของพระเอกก็ยังคงนิ่งเฉยไม่มีอะไรแต่เล็กๆนั้นก็ยังคงมีความห่วงใยต่อนางเอกอยู่แต่กับนางเอกนั้นกลัวทุกครั้งที่คิดว่าถ้าจะกลับมาบรรจบกันอีกครั้งจะทำให้เธอนั้นเจ็บปวดอีกครั้ง

สำหรับใครที่อยากดูซีรี่ย์เรื่อง เสียงกระซิบบอกว่ารัก (Have a Crush on You) แบบเสียงจีนและมีคำบรรยายเป็นซับไทยละก่อนไปรับกันได้ทีลิงค์นี้เลย >> Have a Crush on You เสียงกระซิบบอกว่ารัก ซับไทย