วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Guyuan Imperial College อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน (ซับไทย)

อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

ซีรี่ย์จีน Guyuan Imperial College (2023) อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน ซับไทย

    เป็นซีรีย์จีนแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 โดยได้นำกองทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง เฉิงเหล่ย รับบท ถังเหวินฉี่ หวังหย่าเจีย รับบท อู๋หวานหวาน เส้นทางในการทะลุมิติของนางเอกนำพาไปสู่โลกอดีตจึงทำให้เกิดเรื่องปั่นป่วนขึ้น ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถติดตามชมได้ตอนนี้

อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

เรื่องย่อ อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

   เป็นเรื่องราวของอู๋หวานหวานสาวสวยนักศึกษาเคมีที่ได้ทำการทดลองแล้วเกิดอุบัติเหตุซึ่งได้เกิดระเบิดจากการทดลองเมื่อเธอฟื้นขึ้นมานั้นกลับได้รู้ว่าตอนนี้ตัวเองนั้นได้เขามาในมิติที่มายังโลกในอดีตซึ่งทำให้เธอนั้นรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากและพยายามหาทางที่จะกลับไปยังโลกเดิมจากที่เคยอยู่มาจึงคิดหาสารพัดวิธีที่จะสามารถทำให้เธอกลับไปยังโลกเดิมได้

อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน

   เมื่อคิดอย่างนั้นทำให้เธอพยายามรวบรวมสติและคิดอย่างหนักว่าเธอนั้นได้เข้ามาอยู่จุดนี้ได้อย่างไร และได้ทราบสาเหตุของตัวเองแล้วว่าก่อนจะมาที่นี่ได้เกิดอุบัติเหตุขากการระเบิดของการทดลองของตน เมื่อคิดได้อย่างนั้นจึงพยายามหาสิ่งต่างๆ ที่สามารถทำให้เกิดระเบิดได้ แต่ด้วยความในยุคสมัยนั้นทำให้อุปกรณ์ที่ตองการหาได้ยาก แต่เธอดันได้รู้ว่ามีสำนักหนึ่งที่มีอุปกรณืในการทำให้เกิดการระเบิดได้ทำให้เธอได้พยายามเข้าไปในที่แห่งนั้นและได้พบกับ”ฉีซ่าน” ซึ่งเป็นบุตรชายของรองเจ้ากรมโยธาธิการ ผู้ที่สามารถหาของให้ตนได้ หลังจากนั้นไม่ใช่ว่าจะได้มาง่ายๆ จึงทำให้เกิดเรื่องปั่นป่วนขึ้นมา.