วันจันทร์, 22 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (พากย์ไทย) EP.1-40 (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Go Ahead พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (พากย์ไทย) 

เป็นซีรี่ย์จีนแนวความสัมพันธ์ของครอบครัว อบอุ่น โรแมนติก มีทั้งหมด 40 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ซึ่งร่วมแสดงนำโดย ซ่งเว่ยหลง , ถานซงอวิ้น , จางซินเฉิง , ตู่ซ่งเหยียน ,และจางซีหลิน เป็นเรื่องราวของครอบครัวอบอุ่นครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วยคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว 2 คนและพี่น้องต่างสายเลือดอีก 3 คนโดยพวกเขานั้นเติบโตมาในครอบครัวที่อบอุ่นถึงแม้คนอื่นจะมองว่าต่างเลือดเนื้อเชื้อไขสักวันหนึ่งต้องแยกจากกันแต่พวกเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้นั้นพวกเขามีความสุขมากๆอยู่แล้ว ติดตามซีรีย์ถักทอรักที่ปลายฝันได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

ถักทอรักที่ปลายฝัน

บทสรุปซีรี่ย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน (พากย์ไทย) 

เป็นเรื่องราวของพี่น้องต่างสายเลือดที่โตมาจากการเลี้ยงดูของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวถึงแม้จะมีกันเพียงเท่านี้แต่พวกเขาก็ได้รับความรักและความใส่ใจกันอย่างเปี่ยมล้นทำให้ไม่ได้รู้สึกขาดหายอะไรไปในชีวิตอาจจะมีเสียงจากคนรอบข้างบ้างว่าต่างเลือดเนื้อเชื้อไขสักวันหนึ่งนั้นก็ต้องแยกจากกันอยู่ดีแต่พวกเขากลับไม่ได้แคร์เสียงนั้นเพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้นั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ดำเนินทางไปได้ด้วยดีสามพี่น้องที่กินข้าวหม้อเดียวกันต่างก็คอยเอาใจใส่และดูแลซึ่งกันและกันอย่างนี้มันก็ดีอยู่แล้ว

ถักทอรักที่ปลายฝัน

แต่กาลเวลาเปลี่ยนไปเมื่อทั้ง 3 นั้นได้เริ่มเติบโตขึ้นในช่วงวัยมัธยมนั้นอาจจะยังรักใคร่กลมเกลียวกันอยู่และคอยดูแลซึ่งกันและกันสามพี่น้องคนนี้โดยจะมีพี่ใหญ่ พี่รอง และนางเอกอย่างน้องคนเล็กสุดในช่วงที่นางเอกนั้นอยู่ในช่วงที่กำลังมีความรักแน่นอนว่าพี่ชายทั้งสองคนนั้นจะหวงมากๆถึงกระทั่งที่ว่าตามไปดูแลอยู่ใกล้ๆ แต่ก็เป็นเพียงช่วงเวลาหนึ่งและเมื่อทั้งสารนั้นเติบโตขึ้นจนเข้าในช่วงมหาวิทยาลัยทำให้พวกเขานั้นต้องห่างกันไป ด้วยความเป็นจริงแล้วนั้นพี่ใหญ่เขาเองนั้นมีความรู้สึกดีๆต่อนางเอกมาตั้งนานแล้วและไม่ใช่เพียงแต่เขาเท่านั้นพี่ร้องเองก็รู้สึกชอบนางเอกมากด้วยเช่นกันทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาในอนาคตนั้นต้องเปลี่ยนไป