วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Ghost Doctor ( คุณหมอ 2 วิญญาณ ) พากย์ไทย ตอนที่1-16 End

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Ghost Doctor พากย์ไทย

บอกเล่าเกียวกับซีรี่ย์ Ghost Doctor (โกสต์ด็อกเตอร์: คุณหมอ 2 วิญญาณ)

บอกเลยว่าซีรีส Ghost Doctor เรื่องนี้สนุกมากแม่ มีแนวตลกๆ ความน่ารักของแพทย์ ความตื่นเต้นในการผ่าตัดและการปองร้ายที่เกิดขึ้น เรื้องราวของหมอที่มีความอัจฉริยะด้วนหัวใจทรวงอกแห่งศูนย์การแพทย์ของมหาวิทยาลัยอึงซังบอกเลยว่าการผ่าตัดหัวใจของเขาดูชิวๆมากทุกคนที่ดูเขาเหมือนจะอิจฉาเพราะเป็นหมอที่เก่งมากที่สุดในโรงพยาบาลฮึงซัง

Ghost Doctor คุณหมอ 2 วิญญาณ (ผีหมอ หมอผี)

เรื่องย่อ Ghost Doctor คุณหมอ 2 วิญญาณ (ผีหมอ หมอผี)
เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหมอ ชายองมิง(เรน) ซึงจะเป็นแพทย์ที่อัจฉริยะมากด้านหัวใจและทรวงอกแห่งศูนย์การแพทย์ขอมหาวิทยาลัยอึงซัง จนมีคนวางแผนฆา ชายองมิง(เรน)เพราะความอิจฉาริษยา มาวันหนึ่งได้เกิดเรื่องราวที่ไม่ขาดคิดจนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนทำให้ ชายองมิง(เรน) ต้องตกอยูในอาการโคม่า จนวิญญาณได้ออกมาเร่ร่อน แล้วได้เจอกับ โกซึงทัก(คิมบอม) ชายหนุ่มหล่อที่เพิ่งมาทำงานในโรงพยาบาลเป็นครั้งแรกเป็นแพทย์ฝึกหัดจบใหม่ ทำอะไรก้อไม่เป็นสักอย่างเลย ที่ทำงานเพื่อความภูมิใจของปู่ เขาเป็นคนที่เห็นวิญญาณที่เร่ร่อนมาตั้งแต่เด็กๆพวกเขาทั้งสองเป็นคนที่ไม่ถูกคอกันอยู่แล้ว

Ghost Doctor พากย์ไทย

จนมาเจอวิญญาณของ ชายองมิง(เรน) ที่นอนอยู่บนเตียงมีอาการโคม่าอยู่ มาวันหนุ่งชายองมิง(เรน)สามารถสิงร่างของ โกซึงทัก(คิมบอม)ได้แล้วความวุ่นวายก้อเกิดขี้นในแผนกห้องฉุกเฉิน แล้วแพทย์ที่มีฝีมือัจฉริยะอย่าง ชายองมิง(เรน) ก้อไม่อยู่ใครที่จะมาช่วยเรื่องการผ่าตัดหัวใจทรวงอกคนต่อไปละ เรื่องราวจะเป็นยังไงความวุ่นวายจะบังเกิดจะสนุกและตื่นเต้นขนาดไหนไปรับชมกันได้เลย.