วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ From Me to You (2023) ฝากใจไปถึงเธอ พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
From Me to You พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ From Me to You (2023) ฝากใจไปถึงเธอ พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก อบอุ่น มีทั้งหมด 12 ตอนแล้วอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โอจิ ซึสึกะ และ ซาระ มิรามิ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง ซาวาโกะ เธอนั้นมีบุคลิกที่แปลกประหลาดมีนิสัยที่ไม่ค่อยเหมือนคนทั่วไปทำให้คนนอกที่มองเข้ามาไม่กล้าแม้แต่จะเข้าใกล้เธอและพูดคุยด้วยทำให้เธอนั้นถูกมองว่าเป็น ซาดาโกะ ซึ่งเปรียบเสมือนผีเด็กเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วทำให้เธอนั้นเป็นคนที่ขี้อายมากๆแต่ความเป็นจริงแล้วเป็นคนที่จิตใจดีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้แต่ชีวิตเธอต้องมาเปลี่ยนไปเมื่อเจอกับชายหนุ่มอย่าง โซตะ ซึ่งเขานั้นเป็นนักเรียนชายที่ป๊อปในโรงเรียนซึ่งพึ่งย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนนี้เขานั้นมีความโดดเด่นในด้านการเรียนและในด้านการกีฬาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ฝากใจไปถึงเธอ

ซีรี่ย์ : From Me to You (2023) ฝากใจไปถึงเธอ พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวของนักเรียนหญิงมัธยมปลายอย่าง ซาวาโกะ เธอนั้นมีบุคลิกที่แปลกประหลาดทำให้คนนอกอย่างเพื่อนๆในห้องแม้กระทั่งคนภายในโรงเรียนก็ไม่กล้าที่จะสบตาและไม่กล้าที่จะเข้าหาเธอทำให้เธอนั้นไม่ค่อยมีเพื่อนคุยด้วยจึงเป็นเหตุให้เธอนั้นมีนิสัยที่ขี้อายแต่ถึงอย่างนั้นความเป็นจริงแล้วเธอมีนิสัยที่จิตใจดีมากๆและไม่นานมานี้ก็ได้มีนักเรียนหนุ่มที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนนี้อย่าง โซตะ แม้จะเป็นเพียงผู้มาใหม่แต่เขานั้นมีความโดดเด่นในด้านการเรียนและการกีฬาอีกทั้งหน้าตาที่ทุกคนต่างหลงใหลและเฝ้ามองทำให้เขานั้นได้กลายเป็นหนุ่มป๊อปประจำโรงเรียนและนางเอกนั้นก็ได้เพียงเฝ้ามองอยู่ห่างๆเพราะตนนั้นก็ไม่กล้าที่จะเข้าหาพระเอกด้วยเช่นกัน

ฝากใจไปถึงเธอ

และคนอย่างพระเอกที่ตกเป็นเพราะสายตาและเป็นความสนใจให้กับนักเรียนคนอื่นๆแต่ทว่าเขานั้นกลับมีใจให้นางเอกซึ่งเป็นคนที่เงียบและไม่มีใครเข้าใกล้เธอสำหรับพระเอกแล้วนางเอกนั้นก็มีส่วนที่ทำให้เขานั้นแอบใจเต้นอยู่เหมือนกันเพราะเห็นถึงการมีน้ำใจและจิตใจดีของนางเอกอีกทั้งนางเอกนั้นน่ารักสำหรับเขามากๆสำหรับคนอื่นที่มองนางเอกภายนอกอย่างไรพระเอกก็ไม่สนใจเพราะเขาคอยที่จะใส่ใจและเข้าหานางเอกอยู่บ่อยครั้งทำให้วันหนึ่งนั้นเขาและนางเอกก็มีความสำคัญที่ดีและเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆคนนึงจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นกลายมาเป็นความชอบมันเป็นอย่างนั้นแล้วพระเอกก็อยากแก้ปัญหาแค่นั้นเองและสร้างความมั่นใจให้นางเอกนั้นกล้าที่จะเข้าหาเพื่อนๆในโรงเรียนจนผลสุดท้ายที่ได้รับนั่นก็คือเพื่อนๆในโรงเรียนนั้นยอมเปิดใจและคุยกับนางเอกเธอทำให้นางเอกนั้นมีชีวิตที่ดีขึ้นและตอนนี้ก็มีความสำคัญที่ดีขึ้นกับตัวเองด้วยเช่นกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง