วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Forever and Ever (2021) พากย์ไทย

ดูซีรีย์ Forever and Ever (2021) ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติกดราม่า มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ซึ่งมีนักแสดงทั้งหมดประกอบไปด้วยนักแสดงนำอย่าง เหรินเจียหลุน รับบทเป็น โจวเซิงเฉิน ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง ไป๋ลู่ รับบทเป็น ซุยสืออี๋ เรื่องราวความบังเอิญที่ได้เจอกันของทั้งคู่ทำให้นางเอกตกหลุมรักพระเอกในแรกพบและนำไปสู่การได้รู้จักกันจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ต่างคนต่างชอบกันและกัน แต่เมื่อวันหนึ่งต่างฝ่ายได้รู้ว่าอีกคนมีคู่หมั้นอยู่แล้ว บทสรุปของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามชมได้ที่ wow-series ตั้งแต่ตอนนี้

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน

เรื่องราวซีรีย์ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน

เล่าถึงเรื่องราวของ สืออี๋ นักพากย์สาวเสียงทองเป็นที่ยอมรับและถือว่าเป็นอันดับต้นๆในวงการนักพากย์ที่ทุกคนได้รู้จักเธอนั้นมีนิสัยที่อ่อนหวาน ขณะเดินทางในวันหนึ่งนั้นทำให้เขาได้เจอกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า โจวเซิงเฉิน เพราะในขณะที่กำลังจะเดินทางขึ้นเครื่องมีเสียงประกาศจากทางสายว่าบัตรประชาชนของชายผู้นั้นได้ตกหล่นแล้วนางเอกจึงได้รีบตามพระเอกไปเพื่อคืนบัตรประชาชนให้และเป็นสาเหตุหนึ่งในการได้รู้จักของทั้งคู่ที่ได้เริ่มต้นขึ้น และการพบครั้งแรกในครั้งนี้ทำให้นางเอกได้ตกหลุมรักพระเอกเข้าอย่างจัง

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน

หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้พวกเขาได้เจอกันอยู่บ่อยครั้งแต่ทว่าวันหนึ่งนางเอกกลับได้รู้ว่าพระเอกนั้นได้มีคู่หมั้นอยู่แล้วจากการเล่าต่อๆกันมาซึ่งมันทำให้นางเอกเสียใจเป็นอย่างมากแต่สุดท้ายพระเอกก็ได้ปรับความเข้าใจกันเพื่อไม่ให้นางเอกเข้าใจผิดว่าเขานั้นยังไม่ได้มีคู่หมั้น จนมีสถานการณ์หนึ่งเข้ามาที่ทำให้พระเอกต้องจำใจมั่นหมายกับผู้หญิงที่ครอบครัวเขาได้เลือกไว้เพื่อธุรกิจของครอบครัวแต่เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดเมื่อมันของเขากลับกลายเป็นนางเอกขึ้นมาทั้งคู่มีความดีใจเป็นอย่างมากและหลังจากนั้นได้มีอุปสรรคในระหว่างทางแต่เขาทั้งคู่เลือกที่จะจับมือกันผ่านอุปสรรคนั้นจนถึงที่สุด