วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีย์ Followers (2020) ฟอลโลเวอร์ พากย์ไทย EP 1-9 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Followers พากย์ไทย

ดูซีรีย์ Followers (2020) ฟอลโลเวอร์

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวแฟชั่น มีทั้งหมด 9 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2020 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนสองเจเนอร์เรชั่นที่ต่างต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตโดยคนแรกต้องการเดินในเส้นทางการแสดงและประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง และอีกคนนั้นที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานแล้วแต่มุ่งมั่นที่อยากจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เรื่องราวการเดินทางตามความฝันของพวกเขาจะประสบผลสำเร็จหรือไม่ บทบาทความเข้มข้นที่ร่วมแสดงโดย ลิมิ นาระ รับบทโดยมิกิ นาคาทานิ นัตสึเมะ ฮยาคุตะ (รับบทโดยอิไลซา อิเคดะ)

Followers
บทสรุุปเนื่องเรื่องซีรีย์ ชมซีรีย์ Followers (2020)

เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตแก่ตัวเองคนแรกคนรุ่นใหม่อย่าง นึตสึเมะ หญิงสาวที่เลือกเดินในเส้นทางการแสดงโดยเริ่มจากการรับบทแสดงเล็กๆน้อยๆอย่างค่อยเป็นค่อยไปแต่ความฝันของเธอไม่ได้ต้องการอยู่แค่จุดๆนี้เธอต้องการเติบโตในวงการการแสดงที่มีบทบาทสำคัญกว่านี้แต่ ณ ตอนนี้เธอนั้นยังไปได้ไม่ไกลถึงขนาดนั้นจนมาวันหนึ่งเธอนั้นได้ถูก มิลิ ช่างภาพที่มีชื่อเสียงนำเธอมาถ่ายแบบและได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอจนเกิดเป็นกระแสดังในชั่วข้ามคืนและเป็นจุดเปลี่ยนให้กับชีวิตของเธอทำให้เธอนั้นมีกระแสและทำให้เธอประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้

Followers

และหญิงอีกคนอย่าง ลิมิ ผู้ที่มีความสามารถมีฝีมือที่ผู้คนต่างยอมรับนับถือจนปัจจุบันนั้นเธอได้ประสบความสำเร็จในด้านอาชีพช่างภาพแนวหน้าเลยทีเดียว เมื่อมีทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอต้องการแล้วความสำเร็จก็ได้มีแล้วและยังมีอีกอย่างที่เธอนั้นต้องการคือการหาคู่ครองและมีลูกด้วยกัน แต่มันแปลกกว่านั้นก็คือเขาต้องการที่จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเท่านั้น ในการงานหน้าที่ที่ตอนนี้ถึงแม้จะงานหนักแต่เธอมั่นใจว่าจะสามารถประคับประคองได้ดีทั้งการงานและลูกน้อย