วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีส์ Flight to You (2022) ลัดฟ้าหาหัวใจ พากย์ไทย ตอนที่ 1-39 END

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ลัดฟ้าหาหัวใจ พากย์ไทย

Flight to you ลัดฟ้าหาหัวใจ พากย์ไทย

นำเสนอซีรีส์จีน Flight to you ลัดฟ้าหาหัวใจ พากย์ไทย
มาอีกแล้วกับซีรีส์จีนฟอร์มดีที่จะพาทุกคนตื่นเต้นแล้วมาฟินไปด้วยกันกับซีรีส์จีนเเนวใหม่ที่มีชื่อว่า Flight to you ลัดฟ้าหาหัวใ จบอกได้เลยว่าทุกคนที่ดูเรื่องนี้แล้วจะต้องนั่งยิ้มจิกหมอนอยู่คนเดียวในห้องก้อว่าได้ 555+ขนาดผู้เขียนเเค่อ่านเรื่องย่อแบบสั่นๆก้อรู้สึกฟินไปคนเดียวแล้วเป็นซีรีส์เเนวโรแมนติกและความน่ารักของนักแสดงเรื่องการเเต่งกายที่ดูสง่างามและเท่มากจะเล่าถึงเรื่องราวความรักของกัปตันสายการบินกับผู้ช่วยหญิงสาวสวยสายการบินขนส่งสินค้าทั้งคู่จะมีความน่ารักขนาดไหนมาอ่าเรื่องย่อกันดีกว่า

Flight to you ลัดฟ้าหาหัวใจ พากย์ไทย

โครงเรื่องสั่นๆได้ใจความกับ ซีรีส์จีน Flight to you (2022) ลัดฟ้าหาหัวใจ รับชมได้เเล้ววันนี้พร้อม ซับไทยและพากย์ไทยเต็มเรื่อง

เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นบนสายการบินเที่ยวหนึ่งซึ่งมีกัปตันคนหนึ่งเป็นชายหนุ่มหล่อโสดของการบินลู่โจวแอร์ไลน์ที่มีชื่อว่า หวังข่าย รับบทเป็น กู้หนานถิง เป้นรองผู้อำนวยการฝ่ายการบินที่เป็นหัวหน้าเลือดเย็นและคนเจ้าระเบียบมีวินัยมาก เเละถานซงอวิ้น รับบทเป็น เฉิงเซียว เป็นนักบินหญิงเป็นผู้ช่วยสังเกตุการ์ณด้านการบินที่เพิ่งจะเลื่อนขั้นมาและเป็นที่มั่นใจในตัวเองมาก ทั้งสองได้มาเจอกันเลยไม่ถูกคอกันทะเลาะกันทุกวัน ต่อมาวันหนึ่งเรื่องราวเลวร้ายได้เกิดขึ้นบนเครื่องบินทำให้ทั้งสองได้ช่วยเหลือกันจนมีความสัมพันธ์ต่อกันเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงและยิ่งดูยิ่งสนุกขนาดไหนขนาดคนเล่าก้อเริ่มเคลิ้มแล้วเนี๊ยะรอติดตามกันได้ wow-series.com