วันศุกร์, 1 ธันวาคม 2566

ดูซีรีย์ Fishbowl Wives (2022) ภรรยาตู้ปลา พากย์ไทย EP 1-8 END

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Fishbowl Wives พากย์ไทย

ดูซีรีย์ Fishbowl Wives (2022) ภรรยาตู้ปลา พากย์ไทย EP 1-8 END

ชมซีรีย์ Fishbowl Wives (2022) ภรรยาตู้ปลา 
เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนว ดราม่า โรแมนติก ได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงโดย เรียวโกะ ชิโนฮาริ รับบทเป็น ซากุระ ฮิระกะ ทาคาโนริ อิวาตะ รับบทเป็น ฮารุโตะ โทโยตะ และ มาซาโนบุ อันโดะ รับบทเป็น ทาคุยะ ฮิรากะ เรื่องราวของหญิงสาวผู้ที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นด้านการงานอาชีพ ฐานะทางบ้าน หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรักและใช่เบื้องหน้าเป็นอย่างนั้นแต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังนั้นสามีของเธอนั้นได้นอกใจเธอเสมอมา เรื่องราวความเข้มข้นในซีรีส์ Fishbowl Wives สามารถรับชมได้ที่ wow series ตั้งแต่ตอนนี้

ภรรยาตู้ปลา

เรื่องราวซีรีย์ Fishbowl Wives ภรรยาตู้ปลา 

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง ซากุระ ฮิรากะ เธอนั้นเป็นสาวที่เรียบร้อยอาศัยอยู่ที่คอนโดหรูและมีธุรกิจส่วนตัวอย่างร้านเสริมสวยระดับหรู มีการงานอาชีพที่มั่นคงและเป็นหน้าเป็นตาทางสังคมเช่นกัน โดยเฉพาะในด้านความรักของเธอนั้นสุดแสนจะเพอร์เฟคเธอนั้นมีสามีที่เพรียบพร้อม และใครจะไปรู้เบื้องหลังที่แท้จริงของเขากันล่ะ? เบื้องหลังที่แสนจะเจ็บปวดของเขาที่สามีเธอนั้นได้นอกใจเธอเขานั้นทำร้ายซากุระทั้งร่างกายและจิตใจเสมอมา

ภรรยาตู้ปลา

และแล้ววันหนึ่งซากุระได้เข้าไปซื้อปลาทองที่ร้านหนึ่งทำให้ได้บังเอิญพบกับ ฮารุโตะ โทโยตะ เจ้าของร้านปลาทองเป็นความบังเอิญที่ทำให้พวกเขาทั้งสองคนนั้นได้พบเจอกันในยามที่ทุกข์ก็จะมีเขาคนนั้นที่คอยโอบกอดเธอไว้ตั้งแต่นั้นมาจนเกิดเป็นความสัมพันธ์ทางจิตใจและรวมไปถึงทางกาย แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาทั้งสองก็ยังคงมีเส้นที่กั้นอยู่เพราะอย่างไรนั้นซากุระก็ยังมีสามีทางกฎหมายอยู่ และเกิดเป็นความคิดนึงขึ้นมาว่าเขาเองนั้นก็กำลังนอกใจสามีตัวเองอยู่เหมือนกันที่ทำอยู่แบบนี้มันดีสำหรับพวกเขาทั้งสามคนจริงๆหรอ