วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ | First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย ตอนที่ 1-24 (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
First Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ อบอุ่น มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย หวังชิงเยว่ รับบทเป็น เหรินซู , เถียนซีเวย รับบทเป็น หลูหวานหว่าน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นกำลังศึกษาอยู่ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกเธอนั้นชื่นชอบเพื่อนคนหนึ่งและชื่นชอบมาในระยะเวลานานถึง 5 ปีแต่แล้วก็ดันต้องมาอกหักเพราะเหตุผลระยะในขณะที่เธอกำลังเศร้าเสียใจนั้นเธอได้เมาและเผลอประกาศไปว่าจะไปตามจีบพระเอกให้ได้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

วุ่นนัก โจทย์รักแรก

เรื่องย่อซีรี่ย์ : First Love วุ่นนัก โจทย์รักแรก พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นนักศึกษาอยู่ปี 2 และตอนนี้กำลังศึกษาในภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกเธอได้หลงรักเพื่อนตัวเองในระยะเวลาที่นานมากๆแต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ต้องมาอกหักโดยเธอนั้นค่อนข้างเสียใจเป็นอย่างมากและได้เพื่อนสนิทมาช่วยปลอบและพร้อมให้ข้อเสนอกับเธอว่าจะแย่งเขาคนนั้นมาหรือว่าจะหาใหม่

วุ่นนัก โจทย์รักแรก

แต่แล้วก็ทำให้เธอนั้นเกิดอาการเมาและเผื่อประกาศออกไปว่าจะตามจีบพระเอกซึ่งเป็นเดือนมหาลัยที่เพอร์เฟคมากๆจากข่าวที่เธอพูดออกไปแบบนั้นทำให้ต่างเป็นที่ซุบซิบนินทาและเธอก็ต้องการที่จะเคลียร์ความสัมพันธ์นี้จึงได้พระเอกมาช่วยจนในระยะเวลาต่อมาจากการช่วยเหลือกันและกันจนได้กลายมาเป็นความรู้สึกที่เริ่มก่อเกิดในใจแก่ทั้งสอง