วันพุธ, 29 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ (พากย์ไทย) Ep.1-31 (จบ)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
รักยิ้มของเธอ พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีนสุดฮิต ” เรื่อง Falling Into Your Smile (2021) รักยิ้มของเธอ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก อีสปอร์ต  โดยได้ฉายอย่างเป็นทางการในปี 2021 มีทั้งหมด 31 ตอน เป็นผลงานคู่ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อมาดนิ่งอย่าง สวีข่าย ซึ่งรับบทเป็นลู่ซือเฉิง โดยได้ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยที่มีรอยยิ้มที่สดใสอย่าง เฉิงเซียว ซึ่งได้รับบทเป็น ถงเหยา ซีรีย์จะเล่าถึงการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตที่มีพระเอกเป็นกัปตันทีมและนางเอกที่เป็นนักกีฬาหญิงคนใหม่ในทีม แต่แล้วเกิดเรื่องวุ่นๆมากมายจนกลายมาเป็นความรักระหว่างทั้งสองจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมกันได้เลย 

Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ พากย์ไทย

   รักยิ้มของเธอ เป็นเรื่องราวของถงเหยาหญิงสาวผู้ที่มีฝีมือในการเล่นเกมส์ ซึ่งในหมู่วงการจะรู้จักเขาดีในฐานะ ผู้เล่นในไอดีสไมล์ลิงซึ่งก่อนที่เธอนั้นจะได้มาเล่นเกมส์นี้จนชื่นชอบมากนั้นมาจากแฟนเก่าของเธอ เจี่ยนหยาง ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมส์และมุ่งที่อยากจะเข้าไปเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต แต่มาวันหนึ่งทั้งสองได้เลิกรากันไปเพราะเหตุผลบางอย่าง จนปัจจุบันนางเอกจึงมีความฝันที่อยากจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตหญิงแต่คอยมีคุณแม่ของนางเอกที่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับสายทางอาชีพนี้เพราะมีผู้หญิงที่ประกอบอาชีพนี้ไม่มากนักที่จะเป็นที่ยอมรับได้ในวงการนี้

รักยิ้มของเธอ พากย์ไทย

   อยู่มาวันหนึ่งนางเองในถูกทาบทามจากทีม ZGDX ให้เข้ามาเป็นสมาชิกแทนสมาชิกเก่าที่ข้อมือบาดเจ็บทำให้ไม่สามารถเล่นกีฬานี้ต่อได้ แต่หนทางในการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตไม่ได้สวยงามตั้งแต่แรกเริ่มการเข้าในวงการนี้เนื่องด้วยยังไม่ได้มีนักกีฬาหญิงมาก่อน ระหว่างทางนั้นต้องคอยเจออุปสรรคมากมายอีกทั้งนางเอกต้องมาเจอกัปตันทีมที่ปากแจ๋วอย่าง ลู่ซือเฉิง ที่คอยเป็นผู้ซ้อมให้ แต่จากที่ไม่ชอบหน้าจนมาวันหนึ่งกลับกลายเป็นความรักที่ก่อเกิดระหว่างทั้งสอง