วันอาทิตย์, 21 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Falling Into You (2022) ก้าวนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย ตอนที่1-26 (จบ)

Falling Into You ก้าวนี้เพื่อเธอ

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ก้าวนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย

เตรียมพบกับซีรี่ย์รักโรแมนติก Falling Into You ก้าวนี้เพื่อเธอ พากย์ไทย

   เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 26 ตอนจบ ออกอากาศในปี 2022 โดยนำทัพนักแสดงมากความสามารถอย่าง หวังอันอวี่ รับบท ต้วนอวี่เฉิง ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยอย่าง จินเฉิน รับบท หลัวน่า เส้นทางการเป็นนักกีฬากรีฑาของพระเอกและผู้ช่วยโค้ชสาวสวยที่ทำให้พระเอกหนุ่มมีความมุ่งมั่นที่อยากจะเข้าการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยหนานหู ความรักของทั้งคู่จะมีผลสรุปอย่างไร พระเอกจะสามารถชนะใจจากการกล่าวหาและพิสูจน์ตัวเองได้หรือไม่ สามารถติดตามชมได้ตอนนี้

Falling Into You (2022) ก้าวนี้เพื่อเธอ

เรื่องราว Falling Into You ก้าวนี้เพื่อเธอ (ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย)

   เป็นเรื่องราวของ ต้วนอวี่เฉิง นักกีฬากรีฑาประจำโรงเรียนเมื่อถึงคราวแข่งขันเขาได้พลาดแชมป์ในครั้งนั้นไปและเป็นวันเดียวกันกับที่เขาได้เจอสาวสวยผู้ช่วยโค้ชอย่าง หลัวน่า ที่ได้ติเตียนเขาไปว่าเพราะว่านายช้าไป 4 ก้าวทำให้เขานั้นแพ้ไปจากเกมส์ในครั้งนี้ เมื่อฟังเช่นนั้นพระเอกก็ได้ลองปรับตามที่นางเอกได้แนะนำเอาไว้ผลที่ได้ก็ดีขึ้นมาจริงๆ

ก้าวนี้เพื่อเธอ

   เหตุการณ์นั้นทำให้พระเอกปลื้มสาวสวยคนนั้นเป็นอย่างมากและได้รู้ว่าสาวสวยคนนั้นชื่อ หลัวน่า ผู้ช่วยโค้ชนักกีฬาอยู่ที่มหาลัยหนานหูทำให้เขานั้นมีความมุ่งมั่นที่อยากจะเข้่าศึกษาต่อที่นั่นและแล้วเขาก็ได้ทำสำเร็จเขาได้เป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาลัยหนานหูอย่างที่หวังแต่กลับไม่ได้รับเข้ามาเป็นนักกีฬากระโดดสูงได้ทำให้เขาอยู่ใกล้นางเอกก็เป็นเรื่องยากแต่เขาก็ไม่ได้ยอมแพ้ง่ายๆเพราะเขานั้นได้ไปร้องขอให้นางเอกช่วยสอนเขาลับๆและรับปากจะเข้าเป็นนักกีฬากระโดดสูงให้ได้ ตลอดระยะเวลานั้นทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นและทำให้เกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมา