วันศุกร์, 1 ธันวาคม 2566

ดูมินิซีรี่ย์จีน | Falling for You ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ซับไทย เต็มเรื่อง

BL88 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Falling for You ซับไทย

ดูมินิซีรี่ย์จีน | Falling for You ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ซับไทย เต็มเรื่อง

ซีรีย์จีน Falling for You (2023) ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ซับไทย อัพเดทล่าสุด ครบทุกตอน

ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะเป็นมินิซีรีย์จีนสั่นๆแนวแฟนตาซี โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวของโปรดิวเซอร์หญิงอย่าง ซูเซิ่งหนาน เธอนั้นมีรสนิยมที่ไม่ชอบซีรี่ย์แนวหวานๆใสๆเป็นอย่างมากเรียกว่าอคติเลยก็ว่าได้แต่แล้วโชคชะตากับเล่นตลกกับเธอเมื่อเธอได้ข้ามมิติและไปอยู่ในโลกของซีรีย์ที่เป็นแนวที่ตนเองไม่ชอบนั่นก็คือซีรีส์แนวหวานใสโรแมนติกและเธอเองก็ต้องกลายมาเป็นตัวเองในเรื่องที่อ่อนแอไร้เดียงสาซึ่งเป็นอะไรที่ไม่ชอบสุดๆด้วยความที่เข้ามาในแรกเริ่มทำให้เธอนั้นยังปรับตัวไม่ได้แต่พอนานๆไปทำให้เธอนั้นสามารถปรับตัวในมิตินั้นได้แต่ก็มีความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ โอวหยาง กำลังไล่ตามจีบเธออยู่ สามารถติดตามชมความวุ่นวายได้ต่อที่นี่ wow-series.com (ว้าวซีรี่ย์)

Falling for You

เรื่องย่อมินิซีรีย์จีน Falling for You ฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ ซับไทย

เป็นเรื่องราวของ ซูเซิ่งหนาน เธอนั้นได้ประกอบอาชีพเป็น producer หญิงที่มีความสามารถที่ล้นหลามแต่เธอนั้นมีรสนิยมที่ไม่ชอบ series แนวหวานๆใสๆที่ออกแนวไร้เดียงสาจึงทำให้เธอนั้นออกจากคล้ายๆอคติก็ว่าได้แต่แล้วก็มีเรื่องที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นได้ข้ามมิติไปยังอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกของซีรีย์แนวหวานใสไร้เดียงสาที่ตนเองนั้นไม่ชอบสุดๆและที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือเธอได้เป็นนางเอกในเรื่องที่มีบุคลิกอ่อนแอและค่อนข้างที่จะไร้เดียงสาทำให้ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

Falling for You

แต่เมื่อเข้าไปแล้วเธอต้องปรับตัวอยู่ในนั้นให้ได้ในตอนแรกนั้นจากบทที่นางเอกต้องเป็นสาวหวานแต่สิ่งที่เป็นตอนนี้กลับสลับกันเมื่อเธอนั้นมีบุคลิกแนวป้าไปเลยและยังมีเรื่องวุ่นวายมากกว่านั้นก็คือเธอนั้นได้ถูกพระเอกในเรื่องอย่าง โอวหยางอวี่ กำลังตามไล่จีบเธออย่างบ้าคลั่งตอนแรกเป็นอะไรที่วุ่นวายสำหรับเธอสุดๆแต่หลังๆมาเมื่อนางเอกได้ลองเปิดใจกับพระเอกและได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเขาทำให้นางเอกได้เริ่มมีใจให้กับพระเอกไปด้วย