วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Falling Before Fireworks (2023) ดอกไม้ไฟแห่งรัก ซับไทย (end)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Falling Before Fireworks ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Falling Before Fireworks (2023) ดอกไม้ไฟแห่งรัก ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 23 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวซึ่งประกอบอาชีพที่ทำงานในบริษัทธนาคารเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และมีความโดดเด่นในด้านการทำงานแต่เธอไม่มีรสนิยมเป้าหมายที่สำคัญที่สุดสำหรับเธอในตอนนี้นั่นก็คือการมีบ้าน มีรถ และมีเงินเพื่อที่จะสามารถจ่ายหนี้ทั้งหมดได้และในขณะเดียวกันเธอก็ได้พบกับ จิงเฉิน ที่หล่อมากๆแต่ก็คือทำงานในภารกิจทวงหนี้ทำให้ในตอนแรกนั้นทั้งสองไม่ทุกหน้ากันเรียกได้ว่าเป็นทั้งรักด้วยและเกลียดไปด้วยก็ว่าได้แต่ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นไปในทิศทางใดสามารถติดตามชมซีรี่ย์ต่อได้ที่ wow-series.com

ดอกไม้ไฟแห่งรัก

ซีรี่ย์ : Falling Before Fireworks (2023) ซับไทย

ซีรี่ย์ ดอกไม้ไฟแห่งรัก บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่งดงามอย่าง ซือชิง เธอนั้นได้ทำงานในด้านผู้จัดการสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่งเธอเป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากและในด้านมีหน้าที่การงานเธอมีความโดดเด่นด้วยเช่นกันแต่ในขณะเดียวกันนั้นในชีวิตเธอกลับไม่มีรสนิยมเป้าหมายในชีวิตของเธอในตอนนี้นั้นมีเพียงหนึ่งเดียวนั่นก็คือความเพียบพร้อมโดยการมีรถ มีบ้าน และมีเงินเพื่อเป้าหมายหลักนั่นก็คือการเคลียร์หนี้ทุกอย่างซึ่งในขณะเดียวกันก็ได้พบกับชายหนุ่มอย่าง จิงเฉิน เขานั้นเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นพวกทวงหนี้ทำให้ในครั้งแรกที่ได้เจอกันนั้นเต็มไปด้วยทั้งรักและทั้งเกลียด

ดอกไม้ไฟแห่งรัก

แต่ในเหตุการณ์หนึ่งในช่วงของวันเหมายันซึ่งเป็นวันเกิดของเธอในอายุ 28 ปีพอดีเธอกลับเป็นที่ถูกลืมของครอบครัวและเพื่อนงานก็ตามตีตัวออกห่างจากเธอไปหมดและค่อนข้างเป็นช่วงวิกฤตสำหรับเธอในตอนนี้ด้วยเช่นกันแต่ก็ไม่คาดคิดเมื่อเธอได้เจอกับจิงเฉินด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอนั้นได้เข้าใจผิดในตัวพระเอกและคิดว่าพระเอกนั้นเป็นคนที่ดีที่สุดในตอนนี้สำหรับเธอจนเกิดเหตุการณ์ที่เธอนั้นได้ขอพระเอกแต่งงานแต่ด้วยความที่พระเอกนั้นก็ได้เห็นบางสิ่งบางอย่างจึงทำให้ตอบตกลงนางเอกไปอย่างไม่ได้คิดอะไรแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการแต่งงานที่ได้เกิดขึ้นก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของพวกเขาทั้งคู่ในตอนนี้