วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ซับไทย

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Ex-Wife Stop ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Ex-Wife Stop Season 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ซับไทย

เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกของนั้นเป็นลูกของคนที่มีบุญคุณกับคุณปู่ของพระเอกด้วยความที่พระเอกกำลังจะดำรงตำแหน่งประธานบริษัทแต่ก็ต้องได้กลับสัญญาระหว่างเขากับคุณปูว่าต้องแต่งงานกับนางเอกเพื่อตอบแทนบุญคุณพ่อของนางเอกที่เคยได้ช่วยชีวิตเอาไว้แต่ความรักที่ไม่ได้เกิดจากคนสองคนจะบรรจบลงอย่างไรติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Ex-Wife Stop Season 2 (2023) ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกอย่าง เซิ่งหนานฟาง เขานั้นกำลังจะเป็นทายาทของตระกูลเซิ่งกรุ๊ปและกำลังจะดำรงตำแหน่งประธานบริษัทแต่กว่าจะแลกกับตำแหน่งนี้มาได้นั้นพระเอกต้องแต่งงานกับนางเอกซึ่งเป็นลูกของคนที่มีบุญคุณจากการช่วยเหลือคุณปู่ของพระเอกด้วยความที่พระเอกนั้นมีแฟนอยู่แล้วทำให้ในงานแต่งที่ได้เกิดขึ้นระหว่างในเอกกับพระเอกนั้นได้มีปัญหาขึ้นเมื่อจู่ๆแฟนของพระเอกก็ได้โผล่มาในงานแต่งและใส่รายละเอียดว่าได้ทำร้ายร่างกายเขาทำให้พระเอกนั้นเกลียดนางเอกมากๆ

ขอลองจีบอีกครั้งได้ไหม

เมื่อทั้งสองนั้นได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันพระเอกก็ไม่เคยปฏิบัติด้วยดีกับนางเอกเลยอีกทั้งยังเย็นชาใส่นางเอกด้วยเมื่อแต่งงานเข้าไปแล้วพระเอกก็ยังคงไม่ได้ขาดการติดต่อกับแฟนของเขาและนางเอกนั้นก็ยังคงมีเพื่อนสนิทที่คอยปกป้องเขาอยู่วันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้มีความรู้สึกที่ดีต่อกันแต่ก็มีอุปสรรคเข้ามาทำให้ทั้งคู่นั้นต้องเลิกกันไปและเมื่อระยะเวลา 5 ปีผ่านไปพวกเขาก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งแต่นางเอกนั้นมีลูกติดอยู่แล้วแต่ทั้งนั้นใครก็ยังคงตามง้อนางเอกเพื่ออยากให้กลับมาเหมือนเดิม