วันอังคาร, 21 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ภาค 2 (ครบทุกตอน)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Ever Night พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ภาค 2 

เป็นซีรีย์จีนแนวเทพเซียน ล้างแค้น มีทั้งหมด 43 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงโดย ดีแลนหวัง รับบทเป็น หนิงเชวี่ย ซงอี้เหริน รับบทเป็น ซังซัง เป็นเรื่องราวความสนุกต่อจากภาคแรกโดยในซีซั่นแรกจะพูดถึงจุดเริ่มต้นของความแค้นที่พระเอกนั้นต้องการที่จะล้างแค้นให้ตระกูลที่ถูกฆ่าตายโดยเข้ามาในเมืองหลวงพร้อมกับนางเอกที่เขานั้นชุบเลี้ยงมาและในซีซั่นที่ 2 นั้นพระเอกและนางเอกจะมาในรูปแบบที่เติบโตมากขึ้นและดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจากตอนแรกที่ทุกคนคิดว่าพระเอกเป็นบุตรของลูกซาตานซึ่งลูกของซาตานจะนำภัยพิบัติมาสู่โลกทำให้มีอุปสรรคมากมายเข้าหาพระเอกแต่ทว่าจริงๆแล้วบทของซาตานนั้นก็คือนางเอกทำให้มีคนต่างต้องการฆ่านางเอกเพื่อปกป้องโลก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่นี่ wow-series.com
สยบฟ้าพิชิตปฐพี
เรื่องย่อซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ภาค 2 

เป็นเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรกที่พระเอกนั้นต้องการที่จะเข้ามาในเมืองหลวงเพื่อกลับมาแก้แค้นให้กับตระกูลของพวกเขาที่ถูกฆ่าล้างพร้อมกับนางเอกที่ได้ไปช่วยเหลือตอนที่เจอในกล่องศพและเมื่อเติบโตขึ้นนางเอกได้กลายเป็นทาสรับใช้ของเขาและได้มีความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาและเมื่อเวลาผ่านไปนั้นนางเอกกับพระเอกมีการเติบโตมากขึ้นและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจากเดิมทุกคนต่างคิดว่าพระเอกนั้นเป็นบุตรของซาตานที่จะนำภัยพิบัติมาสู่โลกทำให้พระเอกนั้นได้เจอกับอุปสรรคมากมายที่ต้องการกำจัดเขา

สยบฟ้าพิชิตปฐพี

แต่ความเป็นจริงแล้วบทของเฮ่าเทียนหรือบุตรของซาตานนั้นกลับกลายเป็นนางเอกเสียเองทำให้พวกเขานั้นเจออุปสรรคมากมายมากกว่าเดิมเพราะมีหลายคนที่ต้องการจะฆ่านางเอกทิ้งเพราะกลัวเกิดภัยพิบัติมาสู่โลกทำให้พระเอกนั้นต้องคอยปกป้องคุ้มครองนางเอกจากพวกศัตรูที่ต้องการมาฆ่าล้างนางเอก