วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ภาค 1 (ครบทุกตอน)

UFADUCK บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Ever Night พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Ever Night สยบฟ้าพิชิตปฐพี (พากย์ไทย) ภาค 1 

เป็นซีรีย์จีนแนวเทพเซียน ล้างแค้น มีทั้งหมด 60  ตอน ได้ออกอากาศในปี 2018 ร่วมแสดงโดย เฉินเฟยยวี๋ รับบทเป็น หนิงเชวี่ย ซงอี้เหริน รับบทเป็น ซังซัง เป็นเรื่องราวของพระเอกอย่าง หนิงเชวี่ยที่เขานั้นได้เป็นเด็กคนเดียวที่รอดพ้นจากการถูกฆ่าล้างตระกูลของจวนแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นถังทำให้เขานั้นมีความแค้นมากๆแต่ในระหว่างนั้นเขาได้เห็นเด็กทารก 1 คนจากกองศพเขาจะเลือกที่จะช่วยและเลี้ยงดูเด็กทารกคนนั้นโดยให้นามว่า ซังซัง โดยเขานั้นได้คอยเลี้ยงดูเด็กคนนั้นและใช้เงินในการเลี้ยงชีพจากการล่าโจรภูเขาและเมื่อเติบใหญ่หญิงสาวหรือเด็กทารกคนนั้นก็ได้เติบโตขึ้นพวกเขาทั้งสองนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะเข้าเมืองและไปล้างแค้นให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ที่นี่ wow-series.com

สยบฟ้าพิชิตปฐพี

เรื่องย่อซีรี่ย์ Ever Night (พากย์ไทย) ภาค 1 

ซีรี่ย์ สยบฟ้าพิชิตปฐพี บอกเล่าเรื่องราวของ หนิงเชวี่ย เขานั้นเป็นเพียงคนเดียวที่รอดพ้นจากการถูกฆ่าล้างจากตระกูลของโจรแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นถังหลังจากที่เขานั้นได้รอดชีวิตมาได้เขาได้เจอกับเด็กทารกในกองศพจึงได้ช่วยเหลือและพร้อมที่จะเลี้ยงดูเขาโดยให้นามเขาว่า ซังซัง เขานั้นคอยเลี้ยงดูจนเด็กสาวเติบโตมาเป็นหญิงสาวโดยในฐานะสาวรับใช้ของเขาพวกเขานั้นได้หาเลี้ยงชีพจากการล่าโจรภูเขาจนชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือแต่จุดมุ่งหมายแรกก็ยังไม่ลืมที่จะกลับมาแก้แค้นจากสิ่งที่เขานั้นเคยเจอมาในตอนเด็ก

สยบฟ้าพิชิตปฐพี

พวกเขาทั้งสองนั้นมุ่งหวังที่จะเข้าไปยังเมืองหลวงเพื่อที่จะแก้แค้นให้ได้โดยเริ่มจากการเปิดร้านขายหนังสืออักษรเนื่องจากพระเอกนั้นมีลายมือที่สวยมากๆและในระหว่างนั้นเขาเองก็ได้ฝึกฝนจนได้เป็นถึงศิษย์สำนักอักษรและเป็นศิษย์สายตรงของจอมปราชญ์เจ้าสำนักอีกด้วยเครื่องทำให้เข้าใกล้ขั้นการแก้แค้นมากยิ่งขึ้นและในระหว่างนั้นก็ได้พบเจอผู้คนมากมายมีทั้งศัตรูมีทั้งมิตรและได้ฝึกฝนฝีมือต่างๆโดยเริ่มจากเขานั้นมีวรยุทธที่ยังไม่ได้มากแต่เมื่อเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมายทำให้เขานั้นได้ฝึกฝนวิชาต่างๆได้ดียิ่งขึ้นจนเป็นผู้ที่มีวรยุทธ์ที่เก่งกาจขึ้นมาได้จนพร้อมที่จะแก้แค้นอย่างเต็มที่