วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย พากย์ไทย ตอนที่1-56 (ตอนจบ)

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Eternal Love Of Dream พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Eternal Love Of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (พากย์ไทย) ครบทุกตอน

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 56 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา รับบทเป็น เฟิ่งจิ่ว ประกบคู่กับ เกาเหว่ยกวง รับบทเป็น ตงหัว เป็นเรื่องราวของเฟิ่งจิ่วที่วันหนึ่งนั้นเธอกำลังถูกสัตว์ภูตตนหนึ่งได้เข้าไปทำร้ายแต่โชคดีที่ตงหัวมาช่วยได้ทันและทำให้นางเอกเกิดความประทับใจที่เขานั้นได้ช่วยชีวิตไว้จึงขอติดตามเพื่อไปต่อสู้ร่วมกับพระเอกด้วย นานเข้าจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆขึ้นมา แต่ด้วยความที่พระเอกนั้นได้ต่อสู้มานับร้อยนับพันปีทำให้เขานั้นไม่ได้ซาบซึ้งเกี่ยวกับความรักเอาไว้ในหัวเลย ความรักของพวกเขาจะจบลงด้วยดีหรือไม่ ติดตามชมได้ที่นี่ wow series

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Eternal Love Of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

ดูซีรี่ย์ Eternal Love Of Dream บอกเล่าเรื่องราวของเฟิ่งจิ่วที่เธอนั้นได้บำเพ็ญอยู่บนเขาแต่แล้ววันหนึ่งเธอนั้นเกือบถูกภูตสัตว์ตนหนึ่งจะเข้ามาทำร้ายร่างกายแต่เกิดความโชคดีที่พระเอกนั้นได้เข้ามาช่วยเหลือทัน เหตุการณ์ในวันนั้นทำให้นางเอกจดจำและประทับใจในตัวพระเอกมากแล้วจึงขอตามติดพระเอกเพื่อช่วยพระเอกกำจัดและต่อสู้กับพญามารด้วย จนเมื่อเวลาผ่านไปความใกล้ชิดทำให้นางเอกเปลี่ยนจากความจงรักภักดีเป็นความรักที่มีต่อพระเอกขึ้นมา

สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย

ตงหัวหรือพระเอกนั้นเขาได้อยู่ยังที่แห่งนี้ร่วมร้อยนับพันปี ทำให้ในหัวเขาไม่ได้มีเรื่องของความรักแม้แต่นิดเดียวและตอนนี้สำหรับเขานั้นแค่ได้ปกป้องเฟิ่งจิ่วให้ปลอดภัยเพียงเท่านั้นและแล้ววันหนึ่งตงหัวนั้นได้ส่งนางเอกไปยังโลกมนุษย์แต่เหตุการณ์เลวร้ายก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อเพื่อนนางเอกในโลกมนุษย์กลับต้องเสียชีวิตเพื่อช่วยชีวิตนางเอกไว้ทำให้นางเอกต้องหาผลไม้ที่สามารถชุบชีวิตได้และตงหัวก็ได้ช่วยให้นางเอกกลับมาอีกครั้งจึงได้เข้าใจตนเองว่าเขานั้นได้หลงรักนางเอกไปแล้วแต่ก็ต้องเก็บงำความรู้สึกนี้ไว้เพราะตนนั้นกำลังจะสิ้นลมหายใจแล้วจึงบันทึกความรู้สึกไว้ที่หมอน และนางเอกก็ได้รู้เข้าทำให้นางเอกได้รีบหาพระเอกในทันทีและนางเอกทุ่มสุดกำลังจนเอาชนะศัตรูได้และช่วยพระเอกรักษาโลกได้จนสุดท้ายทั้งคู่นั้นก็ได้ครอบคู่กันจนถึงที่สุด