วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Dr. White (2022) ดอกเตอร์ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ

ดอกเตอร์ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Dr. White พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Dr. White (2022) ดอกเตอร์ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์ญี่ปุ่นแนวการแพทย์ มีทั้งหมด 11 ตอนได้ออกอากาศเมื่อปี 2022 ร่วมแสดงโดย เอโมโตะ ทาสึคุ รับบทเป็น คาริโอะ มาซากิ อิชิซากะ โคจิ รับบทเป็น ทาตาโมริ ฮามาเบะ นินามิ รับบทเป็น เบียคุยะ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เขานั้นได้เป็นลมหมดสติไปในที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งและได้มีคนมาช่วยเหลือซึ่งก็คือ มาซากิ และนำเธอไปส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่งและเมื่อเธอฟื้นขึ้นมานั้นเธอจำอะไรไม่ได้เลยนอกจากชื่อตนเอง แต่เป็นเรื่องน่าแปลกที่ว่าเมื่อเธอสัมผัสผู้ป่วยแล้วเธอสามารถวินิจฉัยการรักษาได้ทันที ติดตามชมได้ทีนี่ wow-series.com

Dr. White

เรื่องย่อดูซีรี่ย์ Dr. White (2022) ดอกเตอร์ไวต์ ปริศนาลับคุณหมออัจฉริยะ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง เบียคุยะ ซึ่งเป็นสาวปริศนาที่ได้เป็นลมหมดสติไปในที่สาธารณะแห่งหนึ่งแต่ก็มีคนเข้ามาช่วยเธอได้ทันเวลาซึ่งก็คือ มาซากิ ซึ่งเขานั้นประกอบอาชีพเป็นนักข่าวที่อาศัยอยู่กับน้องเขาได้ทำการช่วยเหลือหญิงสาวคนนี้โดยการนำส่งไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ทาคาโมริ เพื่อนของพ่อแม่เขานั้นทำงานเป็นผู้อำนวยการที่โรงพยาบาลที่นี่แต่เมื่อหญิงสาวคนนั้นได้ฟื้นขึ้นมาหลังจากทำการรักษาเสร็จสิ้นแล้วเธอได้แนะนำตัวกับทุกคนว่าเธอชื่อ เบียคุยะ และเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เขาจำเกี่ยวกับตัวเองได้

Dr. White

แต่เมื่อเวลาผ่านไปนั้นกลับค้นพบสิ่งที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับตัวเธอเมื่อเธอได้จับตัวคนไข้และสามารถวินิจฉัยการรักษาได้เลยทันทีซึ่งขัดกับเธอในตอนนี้ที่ความจำเสื่อมแต่มีความรู้ในด้านนี้การวินิจฉัยการรักษาของเธอนั้นอยู่ในระดับดีเยี่ยมที่ขนาดหมอเก่งๆในโรงพยาบาลนี้ยังคิดค้นการวินิจฉัยนี้ไม่ได้เลย ทำให้มาซากินั้นอยากรู้ประวัติความเป็นมาของเธอทั้งหมดโดยให้เพื่อนของเธอที่เป็นนักสืบเป็นตัวช่วยในการสืบหา