วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย (เต็มเรื่อง)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Dr. Romantic season 2 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก การแพทย์ มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย ฮันซอกกยู รับบทเป็น บูยงจู , อีซองคยอง รับบทเป็น ชาอึนแจ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นในโรงพยาบาลที่เมืองเล็กแห่งหนึ่งมีชื่อว่า ทลดัม ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาจารย์คิมผู้ที่มีความสามารถมากมายและแพทย์สาวอย่าง ชาอึนแจ ผู้ที่ทำงานไม่เคยพลาดแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

ดอกเตอร์ โรแมนติก

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Dr. Romantic ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงพยาบาลทลดัมซึ่งเป็นโรงพยาบาลเล็กๆแห่งหนึ่งแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยแพทย์ที่มีอุดมการณ์และความสามารถมากมายซึ่งขาดเขาไม่ได้เลยอย่างอาจารย์คิมเขานั้นเป็นหมอที่มีความสามารถแต่แปลกอย่างหนึ่งนั่นก็คือเขานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเจ็บตัวและไม่ชอบข้อสังคมและประกอบไปด้วยแพทย์สาวใหญ่ ชาอึนแจ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดหัวใจและหลอดเลือดโดยประสบการณ์การทำงานของเธอนี้จะไม่เคยเจอคำว่าพลาด

ดอกเตอร์ โรแมนติก

ในทางด้านของพระเอกอย่าง ซออูจิน ขอนั้นเป็นหนุ่มแพทย์ผู้ช่วยอาจารย์ปีที่ 2 เขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถมากคนหนึ่งเช่นกันแต่เขานั้นจะเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องความสุขจนได้มาเจอกับแพทย์สาวอย่าง ซออูจิน และอาจารย์คิมผู้ที่จะนำพาเขาและเธอนั้นไปเดินเส้นทางการแพทย์ที่สอนประสบการณ์มากมาย