วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic (2016) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 1 พากย์ไทย (จบ)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Dr. Romantic ss1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Dr. Romantic (2016) ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 1 พากย์ไทย

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวการแพทย์ โรแมนติก มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2016 ร่วมแสดงนำโดย ฮันซอกกยู รับบทเป็น คิมซาบู , ยูยอนซอก รับบทเป็น คังดงจู และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คังดงจู ซึ่งเป็นหนุ่มประกอบอาชีพแพทย์ที่มากความสามารถเขาเลือกเดินสายทางอาชีพนี้เป็นเพราะว่าในตอนเด็กนั้นพ่อของเขาได้เสียชีวิตไปจากการตัดสินใจที่ผิดพลาดของแพทย์ในโรงพยาบาลทำให้เขานั้นอยากเติบโตเป็นหมอที่ดีและใช้ความสามารถที่ตนเองมีนั้นรักษาคนไข้ทุกคนอยากเท่าเทียมแต่ก็ดันเกิดเรื่องราวขึ้นทำให้เขานั้นต้องลาออกจากโรงพยาบาลนั้นและไปทำงานที่โรงพยาบาลเล็กๆแห่งหนึ่งติดตามชมซีรีย์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

Dr. Romantic

เรื่องย่อซีรี่ย์ Dr. Romantic  ดอกเตอร์ โรแมนติก ซีซั่น 1 พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นได้เลขเดินเส้นทางสายอาชีพแพทย์เพราะในตอนเด็กนั้นเขาได้สูญเสียผู้เป็นพ่อไปจากการตัดสินใจที่ผิดพลาดของหมอทำให้เขานั้นอยากเติบโตเป็นหมอที่ดีและรักษาทุกคนอย่างเท่าเทียมแต่วันหนึ่งนั้นก็ดันเกิดเหตุการณ์ขึ้นทำให้เขานั้นได้ลาออกและได้มาทำงานที่โรงพยาบาลเล็กๆแห่งหนึ่งและได้พบเพื่อนร่วมงานอย่าง อาจารย์คิม และ ยุนซอจอง เพื่อนร่วมงานที่เป็นทั้งผู้ที่มีความสามารถมากๆและเป็นรุ่นพี่ที่เขานั้นแอบชอบ

Dr. Romantic

โดยทางด้านของอาจารย์คิมหรือ คิมซาบู เขานั้นได้ทำงานที่โรงพยาบาลใหญ่แห่งหนึ่งแต่ทว่าวันหนึ่งนั้นดันถูกเพื่อนของเขาหักหลังเพราะใช้ชื่อของเขาในการผ่าตัดคนไข้เมื่อเกิดความผิดพลาดทำให้ผลกระทบทุกอย่างตกมาอยู่ที่เขาหมดเลยทำให้เขาได้เปลี่ยนตัวเองและเปลี่ยนชื่อและมาอยู่ในโรงพยาบาลเล็กแห่งหนึ่งและแชร์ความสามารถของตนเองที่มีนั้นรักษาคนไข้ทุกคนแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้มีเคสใหญ่ให้รักษาทำให้เขานั้นเกิดความลังเลขึ้น