วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Double Savage (2023) สองเดือดเลือดเดียวกัน ( ครบทุกตอน )

สองเดือดเลือดเดียวกัน

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Double Savage พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Double Savage (2023) สองเดือดเลือดเดียวกัน ( ครบทุกตอน )

เป็นซีรีส์ไทยแนวบู๊เดือด ดราม่า แล้วอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โอม ภวัต รับบทเป็น ปกรณ์ , เพิร์ธ ธนพันธ์ รับบทเป็น ปวิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ที่มีเชื้อสายจีนประกอบไปด้วยสามพี่น้องโดยครอบครัวนี้นั้นเป็นครอบครัวของการค้าขายความรักของสามพี่น้องนี้มักจะใส่ใจและดูแลกันและกันมาโดยตลอดมาจนวันหนึ่งก็ได้เกิดจุดแตกหักขึ้นและไม่ว่าจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่นี่ wow-series.com

สองเดือดเลือดเดียวกัน

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Double Savage (2023) สองเดือดเลือดเดียวกัน

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ที่มีเชื้อสายจีนประกอบไปด้วย 3 พี่น้องโดยคนแรกนั้นมีชื่อว่า หลี คนที่ 2 นั้นมีชื่อว่า ปกรณ์ และคนสุดท้ายมีชื่อว่า ปวิน แต่ทว่าภายในครอบครัวนั้นจะมี ปวิน เป็นลูกรักเพราะคนเป็นพ่อมักจะใส่ใจคนนี้เป็นพิเศษเพราะเกิดมาในช่วงที่การค้าขายไปได้โดยดีแต่ลูกชังจะกลายเป็น ปกรณ์ เพราะคราวนั้นได้เกิดมาในช่วงของเศรษฐกิจตกต่ำคนเป็นพ่อเลยมองว่าเขานั้นเป็นตัวซวย

สองเดือดเลือดเดียวกัน

แต่เมื่อเติบโตขึ้นอะไรๆก็ได้เปลี่ยนไปรวมถึงความสำคัญของสามพี่น้องนี้ที่ได้เริ่มแตกหักขึ้นเรื่อยๆเพราะวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ปกรณ์ได้เข้าไปพัวพันเกี่ยวกับคดีร้ายแรงซึ่งทำให้ระหว่าง ปกรณ์ ที่กำลังเกี่ยวโยงกับสิ่งที่ผิดกฎหมายกับ ปวิน ซึ่งเป็นนายตำรวจคนใหม่ทำให้ทั้งคู่นั้นยิ่งเป็นศัตรูกันเข้าไปใหญ่และเมื่อได้เจอกับสาวสวยอย่างรุ้งตะวันก็ยิ่งแตกหักกันขึ้นไปอีก