วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน พากย์ไทย

ซีรี่ย์เกาหลี Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน (พากย์ไทย) ได้ออกอากาศครั้งแรกในปี2014 

   เป็นซีรีย์ของเกาหลีแนวการแพทย์ ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 20 ตอน นำทัพโดยนักแสดงนำมากความสามารถอย่างอี จง-ซ็อก รับบทเป็น พัคฮุน และจิน เซ-ย็อนรับบทเป็น แจฮี /ฮัน ซึง-ฮี เส้นทางความรักที่คนรักของเขาได้หายตัวไปจะหาตัวเจอหรือไม่?และเขาจะสามารถพิสูจน์ความจริงเรื่องการตายของพ่อเขาได้หรือไม่? สามารถติดตามได้ที่ wow-series.com

Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน

เรื่องย่อ: Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน (พากย์ไทย)
  เป็นเรื่องราวของพระเอกที่ได้ไปอาศัยอยู่ที่เกาหลีเหนือกับพ่อของเขาตั้งแต่เด็ก พอโตมาพระเอกมีอาชีพเป็นหมอที่มากความสามารถจนมาวันหนึ่งเขาได้สูญเสียพ่อเขาไปแบบไม่มีวันกลับมา และเขาเองก็มีคนรักอยู่ด้วยแต่โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อวันหนึ่งทั้งสองได้หนีกลับไปเกาหลีใต้และทำให้คนรักของเธอคือแจฮีได้พลัดตกลงในน้ำหายไป

อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน

  เมื่อพระเอกได้ย้ายไปอยู่ที่เกาหลีใต้ เขาก็ได้เป็นหมอจากเกาหลีเหนือที่มากความสามารถ แต่ก็ไม่เว้นจะถูกเพื่อนร่วมงานไม่ชอบหน้า แต่เมื่อเวลาผ่านไปบวกกับความสามารถที่เขามีได้แสดงให้เห็นว่าเขามีความพยายาม และมีความสามารถจริงทำให้เป็นที่ยอมรับจนในที่สุดแต่มาวันหนึ่งเขาได้เจอหมอคนหนึ่งที่หน้าคล้ายคนรักเก่าของเขาและทำให้เขาพยายามสืบว่าใช่คนเดียวกับคนรักเขาหรือไม่ และต้องการหาสาเหตุที่พ่อของเขาตายเกิดจากอะไรกันแน่