วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา 2023 ซับไทย ตอนที่ 1-16 (ครบทุกตอน)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Doctor Cha ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Doctor Cha คุณหมอชา 2023 ซับไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่า การแพทย์ มีทั้งหมด 16 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ออมของฮวา , คิมบยองชอล และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวผู้ที่อุทิศตนให้กับครอบครัวเป็นลำดับแรกเสมอมาและใช้ชีวิตอยู่อย่างนี้มา 20 กว่าปีอยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอจึงฉุกคิดและตัดสินใจที่จะเดินทางสายอาชีพที่เธอเรียนจบมานั่นก็คือแพทย์โดยเธอนั้นตั้งแต่เรียนจบมายังไม่เคยได้ใช้ความรู้ในจุดจุดนี้เลยและประกอบกับด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เธอได้ตัดสินใจเหตุนี้ได้ติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่ wow-series.com

คุณหมอชา

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Doctor Cha คุณหมอชา 2023 ซับไทย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอย่าง ชาจองซุก เธอนั้นได้อุทิศตนอยู่กับครอบครัวในระยะเวลาทั้งหมดเกือบ 20 ปีโดยก่อนที่เธอจะมาเป็นเช่นนี้ได้นั้นเธอเคยเรียนจบแพทย์มาก่อนและจึงได้ตัดสินใจที่จะอยู่กับครอบครัวอยู่มาวันหนึ่งนั้นก็ได้ตัดสินใจที่จะหันหลังให้ครอบครัวและเดินทางสายอาชีพที่เธอได้ศึกษามาแต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเช่นกันที่ทำให้เธอนั้นตัดสินใจเลือกทางนี้

คุณหมอชา

โดยเธอนั้นมีสามีอย่าง ซอลินโฮ โดยเขานั้นเป็นหัวหน้าในแผนกผ่าตัดประจำโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเขานั้นเป็นคนที่เพอร์เฟคในทุกๆด้านและดูเหมือนว่าเขาคนนี้จากคุณความลับบางอย่างที่จำเป็นต้องปิดบังไม่ให้คนอื่นรับรู้โดยภรรยาของเธอนั้นหลังจากที่อยู่แต่ในบ้านมาวันหนึ่งก็ได้เกิดอยากเดินเส้นทางการแพทย์ที่เธอได้เรียนจบโดยในระยะเวลาต่อมาของทั้งคู่นั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์วิกฤตเกิดขึ้นในชีวิตเมื่อภรรยาของเขารับรู้ว่าเขานั้นนอกใจเธอ