วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? หัวใจรัก นักดนตรี พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

บาคาร่า888 ufakicks
เลือกตัวเล่น
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Do You Like Brahms พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Do You Like Brahms? หัวใจรัก นักดนตรี พากย์ไทย

เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก เพลง มีทั้งหมด 32 ตอนได้ออกอากาศในปี 2020 ร่วมแสดงนำโดย พัคอึนบิน รับบทเป็น แชซงอา , คิมมินแจ รับบทเป็น พัคจุนยอง พร้อมนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเส้นทางดนตรีที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกและนางเอกโดยพระเอกนั้นเป็นคนที่มีพรสวรรค์และได้ร่ำเรียนในทางด้าน piano มาตั้งแต่เขายังเล็กจนวันหนึ่งก็ได้เดินทางในสายอาชีพนี้และกว่ารางวัลมาทั้งในประเทศและนอกประเทศในระยะเวลาต่อมาเพื่อได้มาเจอกับนางเอกผู้ที่เลือกเรียนในสาขาวิชาดนตรีและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ต่อได้ที่ wow-series.com

Do You Like Brahms

เรื่องย่อซีรี่ย์ : Do You Like Brahms? หัวใจรัก นักดนตรี พากย์ไทย

โดยในทางด้านของพระเอกนั้นอย่าง พัคจุนยอง เขานั้นเป็นคนที่มีความสนใจทางด้านดนตรีและได้เรียนวิชาเกี่ยวกับเปียโนมาตั้งแต่เขานั้นอายุ 6 ขวบ จนเมื่อเติบโตขึ้นเขาก็ได้เลิกเรียนในสายสาขาเอกเกี่ยวกับดนตรีและได้เข้าร่วมแข่งขันมาในหลายเวทีไม่ว่าจะเป็นในประเทศเขาก็ได้กวาดรางวัลมาแล้วมากมายและได้ไปถึงในระดับนานาชาติวันหนึ่งก็ได้พบกับนางเอกที่เลือกเรียนสายดนตรีขึ้นมา

Do You Like Brahms

ทางฝั่งของนางเอกนั้นอย่าง แชซงอา เธอนั้นหลังจากที่เคยเลือกสายเรียนเกี่ยวกับบริหารธุรกิจมาและเรียนจบมาแล้วก็ได้ตัดสินใจที่จะเรียนต่อในทางด้านเกี่ยวกับดนตรีใหม่ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้นั้นทำให้เขาได้พบเจอกับพระเอกผู้ที่มีความสามารถในทางด้านดนตรีจนเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาแต่ถึงอย่างนั้นระหว่างพวกเขาทั้งคู่ก็มีรุ่นราวที่ค่อนข้างต่างกันมาก