วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Divorce Attorney Shin (2023) ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง ซับไทย

ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Divorce Attorney Shin ซับไทย

Divorce Attorney Shin (2023) ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง ซับไทย เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวกฎหมาย ดราม่า มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 เป็นผลงานของผู้กำกับอย่างอีแจฮุน ร่วมด้วยนักแสดงนำอย่าง โจซึงอู รับบทเป็น ชิน ซองฮัน ฮัน ฮเยจิน รับบทเป็น อีซอจิน เรื่องราวความวุ่นวายเมื่อ ชินซองฮัน ผู้ที่เคยเป็นอาจารย์ทางด้านดนตรีเมื่อเขาได้พบกับเรื่องราวที่น่าตกใจจึงเป็นเหตุให้เขานั้นต้องเปลี่ยนอาชีพมาเป็นนักทนายความแทนเพื่อมาสืบเรื่องราวบางอย่าง เขานั้นจะสามารถค้นหาเรื่องนั้นได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมได้ใน wow series

Divorce Attorney Shin (2023) ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

เรื่องย่อ ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

เป็นเรื่องราวของ ชินซองฮัน ชายหนุ่มวัยกลางคนที่มีความสามารถในการเล่นดนตรีอย่างเปียโนจนได้เป็นอาจารย์สอนด้านดนตรีเป็นอาชีพหลักเมื่อวันหนึ่งเขานั้นได้เข้าไปรู้อะไรบางอย่างจึงเป็นเหตุให้การตัดสินใจของเขาในครั้งนี้ต้องเปลี่ยนอาชีพเพื่อมาเป็นนักทนายความด้านการหย่าร้าง ในการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้นั้นมีผลต่อการสืบค้นข้อมูลบางอย่างของตนเองเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเขาจึงคอยสะสางปัญหาและช่วยลูกความของตนจนถึงที่สุด

ทนายหย่ารัก คดีหย่าร้าง

การตัดสินใจในการผันตัวมาเป็นทนายความผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายของการหย่าร้างนั้นโดยมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในอดีตของเขาที่เคยเผชิญเรื่องโศกนาฏกรรมของครอบครัวเป็นเหตุให้เขาตัดสินใจที่จะทิ้งอาชีพอาจารย์ด้านดนตรี และมาประกอบอาชีพนี้เพื่อสืบค้นข้อมูลบางอย่าง