วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์เกาหลี ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (พากย์ไทย) ตอนที่1-16 (ตอนจบ)

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

แนะนำซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิต เรื่อง “Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ” พากย์ไทย

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก ดรามา มีทั้งหมด 16 ตอน ออกอากาศครั้งแรกในปี 2016 ร่วมแสดงโดย ซงจุงกิ ซองเฮเคียว จินกู คิมจีวอน และอีกหลากหลายท่าน เป็นเรื่องราวของ ยูชีจิน พระเอกหนุ่มที่เป็นทหารในหน่วยปฏิบัติการลับ และ คังโมยอน นางเอกสาวสวยที่เธอนั้นเป็นคุณหมอประจำโรงพยาบาลแฮซอง พวกเค้าทั้งคู่นั้นมีอาชีพที่คล้ายกันคือการช่วยชีวิตมนุษย์ด้วยกัน จากการที่ทำให้เรื่องราวการเจอกันครั้งแรกของพวกเขานั้นทำให้ทั้งคู่ได้ตกหลุมรักแรกพบทันที แต่เนื่องด้วยอาชีพของทั้งคู่นั้นมีเวลาที่ไม่ค่อยตรงกันและมีเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆทำให้พวกเขาได้ผิดนัดกันบ่อยครั้งจนทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลง เรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งคู่นั้นจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com ( ว้าวซีรี่ย์ )

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ 

บทสรุปเรื่องราวซีรี่ย์ DESCENDANTS OF THE SUN ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ 

เมื่อ คังโมยอน คุณหมอประจำโรงพยาบาลแฮซอง วันหนึ่งนั้นเกิดเหตุการณ์ชุลมุนกันเพื่อจับตัวหัวขโมยแต่ทำให้เธอเข้าใจคนผิดคิดว่า ยูชีจิน พระเอกหนุ่มนั้นเป็นหัวขโมยแต่การจับตัวผู้ร้ายนั้นทำให้พระเอกได้รับบาดเจ็บและได้รับการรักษาจากนางเอกนั่นเอง และแว็บเดียวเท่านั้นทำให้พระเอกนั้นได้ตกหลุมรักนางเอกขึ้นมา และไม่ใช่แค่ฝ่ายเดียวเมื่อนางเอกนั้นก็ได้ชอบพระเอกด้วยเช่นกันจนทำให้เกิดการพบเจอกันเรื่อยๆของทั้งคู่เนื่องด้วยต้องมาตามหมอนัดทำแผล และเข้ามาสู่การนัดออกเดตแต่เวลาและอาชีพของทั้งคู่นั้นทำให้ต้องผิดนัดกันบ่อยครั้งขนนำมาสู่การปรับความเข้าใจกันแต่พระเอกไม่สามารถบอกรายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพของเขาได้เพราะทุกอย่างต้องเป็นความลับเนื่องจากเขานั้นประกอบอาชีพเป็นทหารในหน่วยภารกิจลับพิเศษ ทำให้ทั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์ลง

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendants of the Sun

ต่อมาพระเอกได้ถูกส่งตัวไปยังประเทศอูรุกเพื่อมาทำภารกิจที่นี่ และฝั่งของนางเอกนั้นเธอได้มีปัญหากับเส้นสายใหญ่ในโรงพยาบาลจึงเป็นเหตุให้เธอเองนั้นถูกส่งตัวให้ไปช่วยรักษาคนที่ประเทศอูรุกที่กำลังประสบภัยภารกิจของทั้งคู่นำมาสู่การพบเจอกันอีกครั้งของพวกเขาและสถานการณ์ที่เป็นในตอนนั้นทำให้นางเอกเข้าใจพระเอกอย่างแจ่มแจ้ง เมื่ออยู่ที่นั่นทำให้ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่างๆมามากมายจนเกิดความรู้สึกดีๆต่อกันอีกครั้ง และสุดท้ายเกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้พระเอกต้องจากทุกคนไปซึ่งทำให้นางเอกเสียใจมากๆเมื่อผ่านเวลาไปนานพระเอกก็ได้กลับมาอีกครั้งทำให้ทุกคนตกใจกันหนักมากที่ว่าพระเอกยังไม่ตายผลสรุปสุดท้ายทำให้นางเอกกับพระเอกครองคู่กันไปในท้ายที่สุด