วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์จีน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2021 (พากย์ไทย) ตอนที่1-50 End เต็มเรื่อง

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2021 พากย์ไทย

กลับมาอีกครั้งกับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ ของกิมย้ง กับเรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2021 พากย์ไทย ( Demi-Gods and Semi-Devils  )

  เป็นซีรีย์จีนอมตะ แนวย้อนยุคแอคชั่น กำลังภายใน โดย แปดแทพอสูรมังกรฟ้า ที่ออกฉายใหม่ในปี 2021 นี้ทางชอง3 ได้ออกอากาศอีกครั้งในในปี 2023 กับเวอร์ชั่นพากย์ไทย ร่วมแสดงโดยตัวละครหลักอย่าง เฉียวฟง ต้วนอี้ ซีจุ๊ เส้นทางการตามหาชาติกำเนิดของเฉียวฟงและสงครามการเกิดระหว่างแคว้นต้าซ่งและแคว้นเหลียว เฉียวฟงจะยุติสงครามอย่างไร มาติดตามรับชมกันได้ที่ wow-series.com

  8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2021 พากย์ไทย

เรื่องย่อ : แปด เทพอสูรมังกรฟ้า 2021

  เป็นเรื่องราวของเฉียวฟง ประมุขแห่งพรรคยาจกที่มีคุณธรรม เป็นที่ศรัทธาในเหล่าชาวยุทธ แต่ต่อมาวันหนึ่งก็ถูกผู้ไม่หวังดีมาเปิดโปงชาติกำเนิดของเขาจนเกิดความกดดันและขับไล่สละตำแหน่งประมุขในที่สุดทำให้เขาต้องอพยพออกจากพรรคยาจก

8 เทพอสูรมังกรฟ้า 2021 พากย์ไทย

  หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้เขาต้องหาสืบหาชาติกำเนิดของตัวเองแต่ในระหว่างทางก็ได้พบ ต้วนอี้ องค์ชายแห่งเมืองต้าหลี่ และหลวงจีนซีจุ๊  ทั้งสามได้รู้จักและได้ให้คำมั่นสัญญาเป็นพี่น้องกัน วันหนึ่งเฉียวฟงพลั้งมือสังหารอาจูคนรักของตนไปทำให้เขารู้สึกผิด และเศร้าเสียใจ แต่ในระหว่างเดียวกันก็ยังคงมีศัตรูอยู่แต่เขาก็ได้ระงับศึกลงและวางแผนทำอะไรสักอย่างในการยุติศึกในครั้งนี้.