วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Danger Zone โซนอันตราย (ซับไทย) EP.1-24 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Danger Zone ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Danger Zone โซนอันตราย (ซับไทย) 

เป็นซีรีย์จีนแนวระทึกขวัญ อาชญากรรม แอคชั่น มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงโดย โจวอวี๋หมิน จางหลงหลง คริสโตเฟอร์ ลี และ จิวเซวียนหยาง เป็นเรื่องราวของการร่วมมือกันของตำรวจนักสืบและนักโทษ ซึ่งในสถานการณ์ตอนนี้มีคดีที่แปลกประหลาดที่ไม่สามารถหาบทสรุปได้มีคนตาย 4 รายโดยที่ลักษณะการตายนั้นมีรอยกรีดบนตัวผู้ตาย เป็นเหตุให้ตำรวจนักสืบอย่าง เริ่นเฟย และนักโทษอย่างเหลียงเหยียนตง ต้องรวมมือกันเพื่อหาสาเหตุและหลักฐานซึ่งคิดว่าต้องเป็นผู้มีอำนาจที่อยู่เบื้องหลังในคดีนี้

โซนอันตราย

เรื่องราวซีรี่ย์ Danger Zone โซนอันตราย (ซับไทย) 

เป็นเรื่องราวของตำรวจนักสืบมาใหม่อย่างเริ่นเฟย ที่เขานั้นได้เข้ามายังเรือนจำเพื่อหาเบาะแสในการสืบคดีและได้มาพบกับ เหลียงเหยียนตง นักโทษในคดีก็อาชญากรรมฆ่าสาวแอร์โฮสเตสแต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ที่เขานั้นถูกใจร้ายโดยที่เมื่อก่อนนั้นเขาประกอบอาชีพเป็นทนายความจนถูกใจความทำให้เขามาเป็นนักโทษ เมื่อ เริ่นเฟย ได้เห็นความสามารถของเขาในการวิเคราะห์สืบเรื่องจึงมีความสนใจในตัวนักโทษคนนี้เมื่อได้คุยกันนั้น หลียงเหยียนตงได้ยื่นข้อเสนอให้เขานั้นขุดคดีขึ้นมาใหม่และหาเบาะแสจากข้างนอกเพิ่มเติมเพื่อพิสูจน์ว่าเขานั้นบริสุทธิ์จริง

โซนอันตราย

จึงเป็นเหตุให้เกิดการร่วมมือกันระหว่างตำรวจอย่างเขาและนักโทษอย่างหลียงเหยียนตง การสืบคดีอาชญากรรมที่ไม่สามารถหาบทสรุปได้ซึ่งค่อนข้างเป็นงานยากสำหรับทั้งคู่มากเช่นกันโดยในรูปคดีนั้นเป็นลักษณะของการฆาตกรรมศพโดยที่ไม่มีหลักฐานและที่มาที่ไปเลยแม้แต่นิดเดียวทำให้เกิดการคาดเดาได้ว่าอยู่เบื้องหลังในคดีนี้ต้องเป็นผู้ที่มีอำนาจอย่างแน่นอน คดีนี้มีการฆ่าตายมาแล้ว 4 รายโดยที่ผู้เสียหายนั้นมีลักษณะรอยมีดที่กรีดอยู่บนตัวผู้ตาย