วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Dance of the Phoenix หงส์เริงระบำ พากย์ไทย EP.1-30 (END)

UFAKICKS
บาคาร่า sbobet888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Dance of the Phoenix พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Dance of the Phoenix หงส์เริงระบำ พากย์ไทย

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค กำลังภายใน มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2020 เป็นเรื่องราวของเริ่มต้นจากสัตว์อสูรที่ออกมาปั่นป่วนในใต้หล้าทำให้ มู่จิ่วโจว ซึ่งเป็นผู้ที่มีพลังการแข็งแกร่งที่สุดในใต้หล้าและเป็นถึงผู้นำสำนักต่างๆต้องออกมาปราบเหล่าอสูรที่คอยมาปั่นป่วนและได้กำหนดเขตอาคมให้สำนักศึกษาจวิ่นอู่เป็นผู้ดูแลหลังจากนั้นทำให้ได้ลากกลับมาสงบสุขอีกครั้งแต่เมื่อวันหนึ่งนั้น มู่จิ่วโจว ก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและ 30 ปีผ่านไปนั้นทำให้มีผู้คนต่างยกย่องให้สำนักศึกษาจวิ่นอู่ เป็นสำนักหนึ่งในใต้หล้าและให้ความเคารพ และต่อมานั้นตระกูลของเฟิ่งได้ให้กำเนิดบุตรีซึ่งมีนามว่า เฟิ่งอู่ เขาเกิดมาพร้อมโลหิตวิสุทธิ์หงส์สาเป็นคนที่ 2 โดยคนแรกนั้นคือผู้ที่เป็นตำนานอย่าง มู่จิ่วโจว ทำให้ต่างเป็นที่เลื่องลือเกี่ยวกับเขาคนนี้และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถติดตามชมได้ที่ wow-series.com

หงส์เริงระบำ

เรื่องย่อซีรี่ย์ Dance of the Phoenix หงส์เริงระบำ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวในใต้หล้าที่วันหนึ่งนั้นมีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อสัตว์อสูรออกมาอาละวาดและปั่นป่วนผู้อื่นทำให้นักปราชญ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในไตหลายอย่าง มู่จิ่วโจว ต้องออกมาปราบและกำหนดเขตอาคมให้สำนักศึกษา จวิ่นอู่ คอยเป็นผู้ดูแลและหลังจากนั้นทำให้ใต้ร่านั้นได้กลับมาสงบสุขอีกครั้งแต่ในระยะเวลาต่อมานั้น มู่จิ่วโจว ก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยเมื่อ 30 ปีผ่านไปสำนักศึกษาจวินอู่ต่างเป็นสำนักที่ทุกคนยกย่องและเคารพแต่จะเว้นแต่ตำหนักรัตติกาลแห่งแดนประจิมภายใต้อำนาจของจอมมารที่ไม่ยอมรับและไม่ยอมอยู่ใต้อาณัติของสำนักศึกษาจวินอู่

หงส์เริงระบำ

และในระหว่างนั้นได้มีการกำเนิดของบุตรีแห่งตระกูลเฟิ่งและได้เป็นที่เลื่องลือในแผ่นดินเกี่ยวกับเธอเพราะว่าเธอนั้นได้เกิดมาพร้อมกับโลหิตวิสุทธิ์หงสาเป็นคนที่ 2มีชื่อว่า เฟิ่งอู่ โดยคนแรกนั้นคือ มู่จิ่วโจว นักปราชญ์ที่เก่งที่สุดแต่ในวันหนึ่งนั้นเมื่อเด็กคนนั้นได้เติบโตขึ้นก็ได้ไปพบกับมู่จิ่วโจวที่ตอนนี้นั้นเขาได้กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนอาศัยอยู่ในแหวนแต่นางนั้นก็คอยคำนับเขาเป็นอาจารย์และคอยร่ำเรียนกับเขาและเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเธอนั้นถูกขโมยโลหิตวิสุทธิ์หงสาไปทำให้บาดเจ็บหนักและความทรงจำหายไปเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วพลังของเขาจึงได้หายไปหมดทำให้ถูกขับไล่ออกจากเมืองและใช้ชีวิตอยู่ที่อื่นอย่างยากลำบากจนทำให้ได้มาเจอกับ จวินหลินหยวน ซึ่งก็คือคู่หมั้นของเขาตอนที่เขานั้นยังอยู่ในเมืองแต่ก็เป็นที่เรื่องนี้เช่นกันว่าชายผู้นี้เป็นคนถอนหมั้นเขา