วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรีส์วายไทย | นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ | Cutie Pie Series 2022 | Ep.1-13 End

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

ซีรีส์วายไทยเรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ (Cutie Pie Series) 2022

   เป็นซีรีย์วายจากไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มี 13 ตอน ออกอากาศในปี 2565 โดยนำทัพด้วยนักแสดงนำที่มากฝีมืออย่าง ซี พฤกษ์ รับบทเป็น กิเลน และดาราน้องใหม่อย่าง นิว ชวรินทร์ รับบทเป็น เกื้อ เส้นทางความรักที่ถูกให้หมั้นหมายโดยที่มีเพียงหนูเกื้อที่ใจรักเฮียเหลียนเพียงฝ่ายเดียวเส้นทางความรักจะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมได้เลยตอนนี้ที่ wow-series.com

Cutie Pie Series นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

   เป็นเรื่องราวของกิเลนหรือเฮียเหลียนกับหนูเกื้อที่ถูกหมั้นหมายกันไว้ ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มจากการที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนเล่นกันตอนเด็กโดยที่พ่อแม่ของทั้งสองมีความสนิทกันเกื้อมีความฝันที่อยากจะแต่งงานกับเฮียเหลียนเมื่อโตมาทั้งคู่จึงต้องหมั้นหมายกันเพราะเป็นเหตุผลหนึ่งที่เฮียเหลียนต้องตอบรับคำขอนั้นไว้

Cutie Pie Series นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

   หนูเกื้อผู้ที่เติบโตมาจากตระกูลเก่าแก่อยู่ที่บ้านเป็นหนุ่มเรียบร้อย วาจากิริยาดี แต่เขากลับมีอีกตัวตนหนึ่งที่ปิดบังไว้เพื่อไม่ให้เฮียเหลียนรู้ เฮียเหลียนเป็นประธานบริษัทและเป็นเจ้าของกิจการผับ มีนิสัยเรียบนิ่ง จนกระทั่งทำให้เกิดเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันจนหนูเกื้อคิดอยากจะถอนหมั้นเป็นเหตุให้หนูเกื้อต้องย้ายมาอยู่บ้านเฮียเหลียน เมื่ออยู่กันไปนานๆทำให้เฮียเหลียนเริ่มมีใจให้หนูเกื้อจนในที่สุด