วันพฤหัสบดี, 30 พฤษภาคม 2567

ดูซีรี่ย์ Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย

UFAKICKS
บาคาร่า888
Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่นเร็ว
Cute Programmer พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย 

เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศเมื่อปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย ลิงเจาหลิน รับบทเป็น เจียงอี้เฉิง จู้ซวี่ตัน รับบทเป็น ลู่หลี เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวอย่าง ลู่หลี ในสมัยเรียนในมัธยมปลายนั้นเขาได้ชื่นชอบชายหนุ่มผู้ที่มีความสามารถและหน้าตาดีอย่าง เจียงอี้เฉิง เขานั้นเก่งในทางด้านวิทยาการคอมซึ่งมีฝีมือที่เก่งมากๆด้วยคุณสมบัติที่เพรียบพร้อมอย่างพระเอกนั้นทำให้เธออยากผลักดันตัวเองให้หยุดจุดที่เหมาะสมกับเขา นางเอกจะสามารถสารภาพรักกับพระเอกได้หรือไม่สามารถติดตามชมได้ตอนนี้ที่ wow-series.com

Cute Programmer

เรื่องย่อซีรี่ย์ Cute Programmer (2021) โปรแกรมเมอร์ที่รัก พากย์ไทย 

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เขานั้นชื่นชอบพระเอกมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลายพระเอกนั้นมีความสามารถมากมายแถมยังหล่อและรวยมากๆอีกด้วยแต่ด้วยความเพียบพร้อมที่พระเอกมีนั้นทำให้นางเอกอยากพัฒนาตนเองจนมีความสามารถและมีฝีมือที่เก่งกาจเพื่อที่จะคู่ควรกับเขาและความมุ่งมั่นของนางเอกนั้นทำให้ตนเองผลักดันมาเป็นโปรแกรมเมอร์ที่เก่งระดับหัวกะทินางเอกรู้สึกว่าตนเองเหมาะสมและคู่ควรกับพระเอกแล้วจึงมีความพร้อมที่อยากเข้าหาและเผชิญหน้ากับพระเอก

Cute Programmer

ทางฝั่งของพระเอกนั้นได้เป็นถึงประธานบริษัทในด้านเกมมือถืออีกทั้งยังเป็นหนุ่มไฟแรงที่กำลังฮอตอีกทั้งยังมีความสามารถมากๆอีกด้วย เขาได้จัดตั้งบริษัทในด้านที่เขาเรียนจบก็คือศึกษาวิชาการคอมพิวเตอร์จนประสบความสำเร็จแต่บริษัทของเขานั้นมีความแปลกประหลาดอยู่เนื่องจากมีกฎเหล็กอยู่ 1 ข้อที่ใครก็ไม่อาจขัดเขาได้ก็คือบริษัทนี้ห้ามรับผู้หญิงเข้ามาทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์เป็นอันขาดทำให้นางเอกที่รู้เช่นนั้นรู้สึกยากต่อการเข้าหาพระเอกนั้นจึงพยายามใช้วิธีการต่างๆเพื่อที่จะสามารถเข้ามาทำงานที่นี่ให้ได้